Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất của máy đóng gói lốp ô tô

Mar 23, 2019

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất của máy đóng gói lốp ô tô

Hiệu quả sản xuất của lốp xe ô tô bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các loại và đặc điểm kỹ thuật của kiện. Các loại khác nhau và đầu ra khác nhau xác định hiệu quả sản xuất của máy đóng kiện.

Sau khi quay bánh công tác, bơm cánh gạt của máy đóng kiện lốp ô tô chuyển đổi năng lượng cơ học của máy điện thành máy móc thủy lực của năng lượng nước. Khi rôto của bơm cánh gạt quay, đầu lưỡi dao sát với bề mặt bên trong của stato dưới tác dụng của lực hướng tâm và dầu áp lực.

IMG_0022_1

Theo cách này, khối lượng vận hành được hình thành bởi hai lưỡi dao và bề mặt bên trong của rôto và stato bắt đầu từ sự hấp thụ dầu nhỏ đến lớn và sau đó kết thúc từ việc xả dầu lớn đến nhỏ. Khi lưỡi dao quay trong một tuần, việc hấp thụ dầu và xả dầu được hoàn thành hai lần. Bơm cánh gạt có cấu trúc đơn giản, lưu lượng trung bình, chuyển vị lớn và hiệu quả cao, có thể kéo dài một tấn mỗi giờ.

IMG_0023_1

Hiệu quả sản xuất của lốp xe ô tô thông thường cao hơn so với các thiết bị có cửa ở cửa ra. Chất lượng dầu thủy lực được sử dụng trong máy đóng gói giấy thải quyết định trực tiếp đến việc xi lanh dầu có thể đóng vai trò lớn hay không, và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thất bại và tuổi thọ của xi lanh.


Ô tô lốp xe ô tô áp suất làm việc áp lực chất thải giấy baler thực hành bơm thủy lực khi áp suất đầu ra được gọi là áp suất làm việc.

Áp suất làm việc phụ thuộc vào kích thước của tải trọng bên ngoài và tổn thất áp suất đường ống xả, và không liên quan gì đến dòng chảy của bơm thủy lực.