Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Quá trình hoạt động chính xác của máy phun thùng dầu

Mar 23, 2018

Quá trình hoạt động chính xác của máy phun thùng dầu

Máy mài drum dầu dựa trên hấp thụ những lợi thế của nhiều loại thiết bị nghiền, và đã sử dụng đầy đủ của các lý thuyết của tác động, cắt, tác động và mài. Sự xuất hiện của các thùng dầu là khó khăn để tái chế, và hạn chế của nhà máy cũ loại thùng dầu là lớn.

DSC_1227_1.jpg

Quá khứ chỉ có thể làm đơn giản nghiền và mài thiết bị, Máy mài kích thước hạt sau khi một thể loại bỏ sơn sơn trên, ảnh hưởng đến sự phục hồi bình thường, nhưng với tất cả các dầu đặc biệt này nhà máy không phải là một vấn đề, nhưng hoạt động chính xác của thiết bị cũng là rất quan trọng.


Trước khi bắt đầu máy mài drum dầu, chúng ta nên kiểm tra cho dù không có rời các bộ phận trong phần kết nối, cho dù có bất kỳ mảnh vỡ trong khoang mài, cho dù các bộ phận xoay linh hoạt hay không. Cùng lúc đó, chúng ta nên làm một số chạy thử nghiệm. Khi tất cả mọi thứ là tùy thuộc vào các yêu cầu, chúng tôi có thể bắt đầu các máy tính, và sau đó thêm vào sau khi hoạt động ổn định.

DSC_1284_1.jpg

Kích thước hạt thức ăn chăn nuôi của shredder thùng dầu nên được kiểm soát trong vòng 12mm, chẳng hạn như tài liệu granularity lớn hơn 12 mm nên được chia nhỏ đầu tiên, và mài có thể được thêm vào sau khi nó đáp ứng các yêu cầu. Để ngăn chặn các tạp chất xâm nhập vào máy tính, các tài liệu cần được kiểm tra nghiêm ngặt và thiết bị loại bỏ các tạp chất có thể được bố trí tại các đầu vào.


Khi dầu drum mài đang chạy bình thường, các khoản phí phải được kiểm soát bởi giá trị của đồng hồ ampere, do đó các tính phí là liên tục và thống nhất Giá trị của đồng hồ ampere không vượt quá các xếp hạng hiện tại của động cơ. Các vật liệu nghiền nát được thải ra từ buồng dưới của vỏ và có thể được trực tiếp thu thập hoặc được kết nối bởi một túi vải.