Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phương pháp kiểm soát kích thước hạt trong máy nghiền bột mini

Feb 26, 2018

Phương pháp kiểm soát kích thước hạt trong máy nghiền bột mini

Máy nghiền kim loại nhỏ thực sự là một máy nghiền kim loại nhỏ. Nó là một máy đập phá các vật liệu kim loại phế liệu. Nó cũng có thể được chia thành các loại khác nhau theo các vật liệu nghiền của chúng. Nhưng dù bạn đang đối mặt với loại vật liệu nào, bạn phải kiểm soát được độ nhỏ của máy nghiền bột mini.

IMG_0362_1.jpg

Bây giờ có hai cách để kiểm soát kích thước hạt của máy mài kim loại mini, là một mảnh đầy nước mắt thông qua các tác động flail đình công vào rơi vào khoang nghiền của kim loại phế liệu, kim loại thành tốt để đáp ứng các yêu cầu của các hạt sản xuất; đồng thời, cũng tại cổng xả của thiết bị kim loại mini dùng cho việc lựa chọn vật liệu của các cấu trúc màn hình khác.


Kết quả là các vật liệu đáp ứng được yêu cầu về kích thước sản phẩm có thể được thải ra qua lưới màn chắn, và các vật liệu không đáp ứng yêu cầu về kích thước hạt được tách ra từ khoang nghiền. Vì vậy, khi sử dụng máy nghiền kim loại mini để sản xuất, chúng ta cần phải gỡ lỗi một cách hợp lý kích thước của lưỡi và lưới màn hình và kích thước của lỗ đáy màn hình theo yêu cầu chi tiết của sản xuất, để đảm bảo rằng việc sản xuất thiết bị đáp ứng yêu cầu về kích thước sản phẩm.

IMG_4343_1.jpg

Một nguyên tắc khác là sử dụng lưới sàng để kiểm tra khoảng cách đáy, kiểm soát lượng hạt xả, và làm cho thô nghiền vật liệu, và đường kính của các viên kim loại hình cầu rất lớn, nếu không, nó thích hợp để nghiền nhỏ, nhưng khẩu độ của màn hình đáy phải đáp ứng yêu cầu.


Khi các yêu cầu vật liệu cho sản xuất nghiền thô, nếu khẩu độ sàng sàng đáy phù hợp với yêu cầu sản xuất thiết bị, nhưng lưỡi dao và khe dưới đáy là quá nhỏ, đơn giản hình thành các tài liệu trong khối sàng lọc tạo thành một thiệt hại dưới đáy; khi lưỡi lõm và khoảng trống đáy quá lớn nhưng khe sàng sàng phía dưới quá nhỏ, nó sẽ tạo thành một kim loại nhỏ vào trong máy nghiền vật liệu bị kẹt, và thậm chí sự hình thành của động cơ bị đốt cháy