Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các thành phần của máy chip đóng bánh kim loại

Sep 04, 2019


Loạt thiết bị này chủ yếu bao gồm các thành phần sau:
Động cơ chính: bằng khung, xi lanh thủy lực chính, xi lanh thủy lực đẩy, xi lanh thủy lực tấm đáy, hỗ trợ khung khuôn và khuôn, đầu áp lực.
Khung phần trên và dưới chùm, thành phần cột.
Các dầm trên và dưới đều được làm bằng thép đúc tích hợp. Các chùm trên và dưới được kết nối bởi các đai ốc bên trong và bên ngoài với bốn cột dọc để chịu lực căng khi làm việc.
Các xi lanh thủy lực chính loại bỏ đúc thép, loại bỏ rủi ro an toàn.
Đảm bảo tuổi thọ và an toàn của thiết bị.
Hỗ trợ khung khuôn và khuôn, ép đầu bằng thiết kế chuyên nghiệp với khả năng xử lý vượt trội là sự đảm bảo của thiết bị hương vị tuyệt vời.
Khuôn dập và đầu đục lỗ của máy ép được trang bị thép chịu mài mòn cao có thể thay thế nhanh chóng. Mặt trước của đầu đục lỗ mô hình LINDUR- được trang bị vòng đầu đục lỗ chống mài mòn để dễ dàng tháo lắp và lắp đặt, do đó kéo dài tuổi thọ sử dụng.
Các bộ phận liên quan đã được làm cứng hoặc rèn đặc biệt khi cần thiết.
(2) trạm thủy lực: bằng động cơ, bơm thủy lực, thiết bị bảo vệ bơm, khối van điều khiển chuyên nghiệp và kết nối máy ép khối với hệ thống đường ống.
Thiết kế hợp lý, chất lượng ổn định.
Được trang bị hệ thống làm mát để ngăn chặn thiết bị quá nóng do nhiệt độ dầu và hoạt động liên tục.
Bảng điều khiển: bao gồm hệ thống điện và hệ thống điều khiển PLC.
Được trang bị màn hình văn bản có thể điều chỉnh, chuỗi hành động và từng thời gian hành động được điều khiển hoàn toàn bởi hệ thống PLC và có thể được người vận hành điều chỉnh bất cứ lúc nào, thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu.

www.aupubaler.com