Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Thành phần của máy đóng gói pressboard thủy lực và vật liệu baler

Dec 12, 2017

Thành phần của máy đóng gói pressboard thủy lực và vật liệu baler

Máy cưa bìa thủy lực không chỉ là một gói thiết bị thông dụng, mà còn là một chào đón nhiều hơn bởi các mô hình sản phẩm, chất lượng tốt dựa trên giá thị trường hợp lý, máy lót thủy lực được sử dụng rộng rãi trong giấy bao bì giấy, giấy kraft, các tông và chất thải khác .

Nói cách đơn giản, máy cưa bìa thủy lực chủ yếu bao gồm xi lanh nén, buồng nén, hệ thống thủy lực, hệ thống điện, hệ thống hoạt động an toàn, hệ thống tự động trọn gói, thiết bị phản hồi và vv. Nó có một kích thước lớn cho ăn, và nó có thể được thuận tiện hơn cho các nhà điều hành để dễ dàng ăn.

IMG_8635_1.jpg

Đồng thời, nhà đóng gói báo chí thủy lực cũng có hệ thống động cơ, hệ thống thủy lực và hệ thống điện tiên tiến, ổn định, an toàn và đáng tin cậy. Máy đóng gói pressboard thủy lực bao gồm các loại thiết bị áp lực khác nhau để khách hàng lựa chọn và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Máy lót thủy lực chủ yếu là thông qua việc luân chuyển động cơ, dầu thủy lực từ bể thủy lực bên trong, và thông qua van đảo ngược của động cơ xy lanh lái xe, vật liệu đùn ép vào một bao bì nhỏ gọn, đóng gói gói, baler hoàn chỉnh của tất cả các loại giấy thải .

Ngoài giấy giống như giấy kraft, giấy thải, các tông, carton và các loại giấy bìa cứng khác, máy ép baleron có thể được sử dụng cho máy cưa baling, tạp chí, bông thải, vải không dệt, chai nhựa, quần áo và các vật liệu, thiết bị, ngành công nghiệp hoá chất, dược phẩm đã trở thành một ngành công nghiệp hóa học hàng ngày, phần cứng, máy móc thiết bị, bao bì và tái chế như thiết bị baler lý tưởng.