Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các thành phần của máy đóng bánh

Nov 24, 2019

Loạt thiết bị này chủ yếu bao gồm các thành phần sau:

(1) máy chính: khung, xi lanh thủy lực chính, xi lanh thủy lực đẩy, xi lanh thủy lực tấm đáy, hỗ trợ khung chết và khuôn, đầu áp lực.

Giá đỡ phần trên và dưới chùm, thành phần cột.

Các dầm trên và dưới đều được làm bằng thép đúc tích hợp. Các chùm trên và dưới được kết nối bởi các đai ốc bên trong và bên ngoài với bốn cột để chịu sức căng trong quá trình làm việc.

Xi lanh thủy lực chính để loại bỏ đúc thép, loại bỏ các mối nguy hiểm an toàn.

Đảm bảo tuổi thọ và an toàn của thiết bị.

Hỗ trợ khung chết và chết, áp lực thông qua thiết kế chuyên nghiệp với khả năng xử lý vượt trội là sự đảm bảo của thiết bị hương vị tuyệt vời.

Bấm lỗ và dập khối được trang bị thép chịu lực cao có thể thay thế nhanh, LINDOR - mặt trước của cú đấm được trang bị dễ dàng tháo và lắp vòng bấm dập chịu mài mòn để có thể kéo dài tuổi thọ.

Các bộ phận liên quan được làm cứng hoặc rèn đặc biệt khi cần thiết.

(2) trạm thủy lực: bằng động cơ, bơm thủy lực, thiết bị bảo vệ bơm, khối van điều khiển chuyên nghiệp và máy khối kết nối với hệ thống đường ống.

Thiết kế hợp lý, chất lượng ổn định.

Được trang bị hệ thống làm mát để ngăn chặn thiết bị quá nóng nhiệt độ dầu và không thể làm việc liên tục.

(3) bàn điều khiển: bởi hệ thống điện và hệ thống điều khiển PLC.

Được trang bị màn hình văn bản có thể điều chỉnh, chuỗi hành động và thời gian của từng hành động được điều khiển hoàn toàn bởi hệ thống PLC và có thể được điều hành bởi các nhà khai thác bất cứ lúc nào, thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu.