Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các kích thước phổ biến và tuổi thọ của máy cạo lông cừu

Jul 26, 2018

Các kích thước phổ biến và tuổi thọ của máy cạo lông cừu

Máy đóng gói len thông thường thường có bốn kích cỡ, có kích thước là 1100mm x 1300mm x, chiều dài 1100mm x 900mm x, dài 1100mm x 1350mm x, dài 1000mm x 1300mm x chiều dài tự do.

IMG_4991_1.jpg

Tác động lực đẩy của xy lanh dầu và giới hạn tải trọng và vận chuyển cao và rộng được xem xét kỹ lưỡng trong thiết kế. Trong quá trình đóng gói, lực đẩy của xy lanh được điều chỉnh theo vùng lực của túi giấy thải; ngoài ra, trọng lượng của khối có thể đạt tới trọng lượng nhất định bằng cách điều chỉnh áp suất của cánh tay kẹp.


Trong quy mô của quá trình thiết kế. Xem xét giới hạn chiều dài và chiều rộng và hiện tượng giãn nở, các kích thước này không xuất hiện siêu cao hoặc siêu rộng trong quá trình tải. Một trong những khác biệt giữa các loại khác nhau của baler len là sự khác biệt trong kích thước đóng gói, và người dùng thực hiện tùy chỉnh sản xuất theo nhu cầu thực tế của họ.

IMG_6775_1.jpg

Đối với loại phích cắm bằng len cắm, chiều dài được cố định và không thể điều chỉnh tự do. Nó chủ yếu được áp dụng cho các yêu cầu đặc biệt cho sự xuất hiện của khối. Việc sử dụng các sản phẩm bao bì len có thể làm tăng tốc độ sản xuất, giảm cường độ lao động và đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô lớn.


Để làm cho tuổi thọ của thiết bị dài nhất, chúng ta nên chú ý đến công việc bảo trì thông thường, và chú ý đến môi trường làm việc hàng ngày, thời gian làm việc hàng ngày và vân vân. Trong điều kiện làm việc bình thường, tuổi thọ của len có thể đạt từ 6 đến 10 năm.