Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nguyên nhân của tiếng ồn phế liệu thép cắt xuất hiện

Oct 11, 2020

Chúng ta đều biết rằng thiết bị chuyên dụng là điều kiện cơ bản để cải thiện hiệu quả công việc, cải thiện chất lượng dự án và giảm tiêu thụ dự án. Có lẽ mọi người đều biết về máy cắt thanh thép phế liệu. Việc bổ sung của nó đã thay đổi rất nhiều dự án xây dựng và cải thiện hiệu quả xây dựng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng báo cáo rằng thiết bị này đôi khi có tiếng ồn, vì vậy mọi người đều biết rằng thanh thép phế liệu cắt Tại sao máy cắt tạo ra tiếng ồn? Hãy để tôi giải thích cho bạn những lý do chính cho tiếng ồn của máy cắt thanh thép phế liệu là gì?

Vấn đề tiếng ồn của máy cắt thanh thép phế liệu chủ yếu là do tiếng ồn tần số cao gây ra bởi các khuyết tật một phần và lắp ráp không đủ tiêu chuẩn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc của máy và cũng gây ô nhiễm môi trường làm việc của chúng tôi. Trong tiếng ồn hệ thống thủy lực của máy cắt thanh thép phế liệu, tiếng ồn chất lỏng chiếm một tỷ lệ đáng kể. Tiếng ồn này là do tốc độ dòng chảy của dầu, sự thay đổi đột ngột của áp suất, sự thay đổi định kỳ của dòng chảy, và dầu bị mắc kẹt và túi khí của máy bơm. . Đồng thời, các đường ống và các thành phần van của mạch thủy lực của máy cắt thanh thép phế liệu phản ánh các sản phẩm đập thủy lực của máy hàn cuộn lồng thép CNC, gây ra biến động trong mạch, cộng hưởng với máy bơm và tạo ra tiếng ồn.

Tiếng ồn của hệ thống thủy lực của thanh thép phế liệu cắt là một loại ô nhiễm môi trường làm việc, chia thành tiếng ồn cơ học và tiếng ồn chất lỏng. Trong hệ thống thủy lực, tốc độ quay của động cơ điện, bơm thủy lực của máy cắt thanh thép phế liệu và động cơ thủy lực của máy hàn lồng cuộn đều cao. Nếu các bộ phận quay của chúng không cân bằng, chúng sẽ tạo ra các lực không cân bằng định kỳ và gây ra sự uốn cong của trục quay. Rung động. Khi loại rung động này được truyền đến bình nhiên liệu và đường ống, nó sẽ phát ra rất nhiều tiếng ồn do cộng hưởng. Cánh quạt phải được kiểm tra cân bằng động và cần thận trọng để ngăn nó cộng hưởng trong quá trình thiết kế sản phẩm. Tiếng ồn cơ học cũng bao gồm tiếng ồn tần số cao gây ra bởi các khuyết tật bộ phận cơ khí và lắp ráp không đủ tiêu chuẩn. Do đó, máy cắt thanh thép phế liệu phải đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng sản xuất và lắp đặt, và thiết kế kết cấu sản phẩm phải khoa học và hợp lý.

https://www.aupubaler.com/