Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Những lợi thế của phế liệu thép nghiền và sử dụng dây chuyền sản xuất

Mar 27, 2018

Những lợi thế của phế liệu thép nghiền và sử dụng dây chuyền sản xuất

Đối với những doanh nghiệp tái chế phế liệu thép, sử dụng phế liệu thép nhà máy chế biến và phục hồi chất thải thép có một lợi thế khác biệt. Vì lưỡi của máy nghiền phế liệu được làm bằng hợp kim cao, nó là một lưới chèn. Lưỡi đặc biệt này có độ cứng của không ít hơn HRC55, mà có thể hoàn toàn đè bẹp thép phế liệu và có tác dụng tốt nghiền vào bất kỳ tài liệu cao độ cứng.

DSC_1227_1.jpg

Nhà máy thép chất thải được thúc đẩy bởi một động cơ giảm tốc độ, do đó, nó sẽ tiết kiệm 20% số lượng điện hơn khác có thể nghiền, và đã tiết kiệm hiệu quả năng lượng rõ ràng. Nhà máy thép chất thải bắt đầu trôi chảy mà không có quá nhiều tiếng ồn, và được cài đặt với nền tảng và tiếng ồn rất nhỏ.


Thiết kế chiếc máy ép thép phế liệu để củng cố cấu trúc, mảng stiffened dày đặc, đảm bảo cơ thể mạnh mẽ; và Kazakhstan có một nút tự động điều khiển, mà làm cho toàn bộ quá trình làm việc có thể an toàn và thuận tiện hơn. Nó cũng có thể cấu hình; một băng chuyền cho ăn thiết bị, mở rộng phạm vi xử lý của phục hồi; không gian giá trị cao; Hệ thống giao thông là thuận tiện và hiệu quả.

DSC_1284_1.jpg

Nhà máy phế liệu có an toàn hoàn hảo hiệu và nhãn an toàn để đảm bảo sự an toàn của việc sử dụng. Bằng cách chọn phù hợp với các mô hình, chúng tôi tích hợp kế hoạch sản xuất nhu cầu thiết thực nhất, nên người dùng có thể nhận được cao nhất chi phí hiệu suất phế liệu thép dây chuyền sản xuất càng nhiều càng tốt.


Một bộ hoàn chỉnh các phế liệu nghiền các dây chuyền sản xuất, ngoài ra sử dụng phế liệu desintegrator bổ sung cho nặng Máy huỷ, thiết bị truyền và chia tách, sử dụng chủ yếu cho phế liệu kim loại, vỏ xe, nhôm đúc, Hồ sơ mài phục hồi, đầu tư bảo trì thiết bị chi phí và có lợi thế rõ ràng.