Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Những ưu điểm của tiết kiệm năng lượng máy nghiền ô tô

Nov 28, 2017

Những ưu điểm của tiết kiệm năng lượng máy nghiền ô tô

Là một trong những sản phẩm chính của Aupu, lợi thế của máy nghiền ô tô trong tiết kiệm năng lượng là đặc biệt đáng kể, có liên quan chặt chẽ đến thiết kế và cấu hình riêng của nó. Dưới đây chúng tôi giới thiệu chi tiết về các đặc tính tiết kiệm năng lượng của máy nghiền xe hơi.

So với các thiết bị tương tự, máy nghiền Aupu tiết kiệm năng lượng vì nó được trang bị động cơ không đồng bộ nâng cao ở nhà. Lợi thế của động cơ này là hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và bắt đầu hoạt động tốt. Vì vậy, khi cấu hình động cơ, chúng ta nên xem xét việc sử dụng hiệu quả cao và thương hiệu tiết kiệm năng lượng, và sau đó xem xét các chỉ số hiệu suất khác theo nhu cầu, để tiết kiệm điện.

DSC_1227_1.jpg

Tiếp theo là việc lựa chọn công suất định mức của động cơ trong máy nghiền, cho rằng nó không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động của thiết bị, mà còn nâng cao hiệu quả của động cơ càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, quạt bên ngoài trong động cơ cũng được thay đổi để tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, vật liệu cách điện mới cũng được sử dụng để tăng diện tích bề mặt của dây, có thể đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng.

Ô tô máy nghiền hiệu quả tiết kiệm năng lượng không chỉ liên quan đến công suất động cơ và loại, mà còn tốc độ và điện áp của nó có liên quan chặt chẽ, bởi vì tần số biến đổi và hệ thống tốc độ điều chỉnh, tốc độ xử lý có thể theo tình hình hoạt động thực tế là hợp lý, giảm lãng phí không cần thiết năng lượng, máy nghiền xe hơi đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn năng lượng.

DSC_1284_1.jpg

Khi máy nghiền động cơ có tải nhẹ khi nạp động cơ không đồng bộ, nó chỉ cần giảm điện áp nguồn bên ngoài, do đó tiết kiệm năng lượng có thể được thực hiện dễ dàng. Kết nối song song của động cơ không đồng bộ và tụ điện bên phải có thể bù đắp cho công suất phản kháng, cải thiện hệ số công suất, giảm tổn hao công suất phản kháng và tiết kiệm năng lượng.