Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ưu điểm của việc sử dụng máy đóng kiện xe và thông báo của nó

May 04, 2018

Ưu điểm của việc sử dụng máy đóng kiện xe và thông báo của nó


Máy đóng gói tự động nhận ra quy trình vận hành tự động, vì vậy nó không phải lắp dây đai bằng tay, hiệu quả làm việc cao, cường độ lao động thấp, lực đóng gói tuyệt vời, thất bại rất ít và việc bảo trì thuận tiện . Tất cả các bộ phận của bộ phận tự động baler được chính xác gia công bằng máy tính công cụ điều khiển số, với độ chính xác cao và tuổi thọ lâu dài.

IMG_3719_1.jpg

Sự kiện đã chứng minh rằng hành động baling của baler ô tô là nhẹ nhàng và bền, và chức năng đóng gói là hoàn hảo. Sau khi đóng gói xong, động cơ sẽ dừng ngay lập tức và tiết kiệm điện. Tại thời điểm đóng gói, đối tượng đóng gói về cơ bản là ở giữa người đóng gói xe. Đầu tiên, phần trên cùng bên phải tăng lên, mặt trước của dây đai được nhấn, đai được thắt chặt và đóng gói trên vật thể. Sau đó, phần trên cùng bên trái tăng lên và nhấn vị trí thích hợp của dải dưới. Phần gia nhiệt chạm vào giữa hai dây đai, con dao trên cùng tăng lên, dây đeo bị cắt đứt, và cuối cùng là dây buộc tiếp theo được lấy. Sau khi giao hàng được thực hiện, chu trình làm việc đã hoàn thành.

IMG_0413_1.jpg

Một nhà đóng gói xe hơi cũng là một máy sử dụng một vành đai đóng gói để làm tổn thương các sản phẩm hoặc gói, và sau đó thắt chặt và kết nối các đầu thông qua nóng chảy hiệu ứng nóng hoặc sử dụng các vật liệu clasp. Đai nhựa có thể được gắn vào bề mặt của gói đi kèm để đảm bảo rằng các gói không bị mắc kẹt và bị mắc kẹt trong vận chuyển và lưu trữ, và nên được gắn lên cùng một lúc. Đẹp.


Để đảm bảo sự an toàn và tính ổn định của quá trình vận hành của người đóng gói xe, cần phải xác nhận nguồn điện được máy sử dụng trước khi vận hành. Nó thường là ba giai đoạn bốn dây hệ thống, và dòng hoa là nền tảng zero dòng để bảo vệ rò rỉ. Trong quá trình sử dụng, nhà điều hành phải lưu ý rằng đầu không được đi qua dải đường băng. Không chạm trực tiếp vào màng sưởi ấm bằng tay; không rửa máy bằng nước; không thay đổi các bộ phận trên máy theo ý muốn.


Nếu không sử dụng máy đóng kiện xe, đai trong bể chứa cũng sẽ được cuộn trở lại dây đai. Các bộ phận chính nên được bôi trơn thường xuyên với dầu, ngoại trừ với bề mặt con lăn; tất nhiên, đừng quên loại bỏ sức mạnh của máy.