Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Kết cấu tính năng và ứng dụng giá trị của baler xe

Jan 17, 2018

Kết cấu tính năng và ứng dụng giá trị của baler xe

Như tên gọi của nó, cái gọi là máy đóng kiện ô tô thực sự nén toàn bộ chiếc xe hoặc vỏ xe đã tháo rời của xe qua xi lanh dầu đến khối cuboid, và nhận ra rằng việc xếp hàng bằng cách kết hợp lấy, để tiết kiệm không gian và giảm chi phí vận chuyển.

IMG_5814_1.jpg

Trên thực tế, máy đóng kiện cũng là một máy đóng gói kim loại di động điển hình, làm cho quá trình đóng gói linh hoạt hơn. Từ quan điểm của cấu trúc, máy lót xe thông qua một nắp khóa nắp gấp và 4 xy lanh dầu hỗ trợ, có thể nhanh chóng và trơn tru nâng lên và tạo điều kiện cho tải của trailer.

Đối với máy đóng gói tự động, xi lanh chính có thể thu vào được rất quan trọng, nó có thể không chỉ làm giảm độ dài của việc lựa chọn thiết bị, dễ dàng bốc hàng và dễ dàng di chuyển; đồng thời máy sử dụng hộp cực kỳ hồi, có thể đặt vật liệu, đóng gói hiệu quả, mật độ đóng gói.

Giống như các máy lót tiên tiến khác , máy đóng kiện ô tô cũng sử dụng các bộ phận nhập khẩu và nguyên liệu quốc tế, vì vậy nó có đặc điểm chịu mài mòn tốt, độ bền cao, chất lượng đảm bảo, sức mạnh mạnh mẽ và vân vân. Đồng thời, nó cũng có thể đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ. Trong quá trình sử dụng thực tế, chúng tôi chỉ cần 360 độ quay lấy, chúng ta có thể nắm bắt các tài liệu mà không có kết thúc chết, và chỉ cần một người để kiểm soát việc cho ăn, đóng gói, bốc dỡ và tải, để giảm chi phí lao động.

IMG_2158_1.jpg

Việc áp dụng máy đóng kiện ô tô có thể thực hiện tốt hơn việc xử lý tập trung khu nghĩa trang xe cộ, không chỉ làm tăng sự hồi phục của chiếc xe bị bỏ, mà còn làm giảm đầu vào lao động và tăng lợi nhuận tiếp thị theo phương thức hoạt động tự động. Ngoài ra, nó cũng có thể cải thiện môi trường rất nhiều, trong khi cải thiện lợi nhuận của doanh nghiệp, nó có thể làm giảm ô nhiễm môi trường gây ra bởi tháo dỡ nhân tạo và nâng cao năng lực của thành phố