Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các tính năng thiết kế kết cấu của các sản phẩm nằm ngang trong máy ép cỏ khô

Jan 29, 2018

Các tính năng thiết kế kết cấu của các sản phẩm nằm ngang trong máy ép cỏ khô

Là một máy đóng gói, máy đóng kiện có thể được chủ yếu chia thành hai loại dọc và ngang. Máy vắt cỏ ngang được sử dụng rộng rãi trong đồng cỏ, các nhà máy giấy và các ngành công nghiệp khác để thuận tiện và ổn định. Tất nhiên, máy vắt cỏ thẳng đứng cũng có những lợi thế của nó, và nó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong một lĩnh vực cụ thể.

IMG_3231_1.jpg

Máy vắt cỏ ngang hay chủ yếu được giới thiệu. Để làm cho chức năng của nó hoàn thiện hơn và tuổi thọ của nó lâu hơn, nó chủ yếu bao gồm rack, cơ chế truyền tải, cơ chế nén, cơ chế nhập cỏ và cơ chế traching đi bộ. Ổ đỡ trục ổ trục chính được gắn trên dầm chữ I của khung, cơ cấu hình trụ của cơ chế nén là bánh xe vững chắc, và cơ chế kéo đi bộ được trang bị một cần cẩu có thể xoay 360 độ, do đó động cơ hoặc động cơ diesel có thể được lắp ráp như một động lực trên giá điện.

IMG_3232_1.jpg

Trong khung lót balerang ngang, mở lỗ 4-6mm, mặt bích được trang bị một sườn gia cố và thép gia cố; và thiết kế khung gầm cho loại Z, cơ chế kéo có thể quay 360 độ, trục chính I-beam trục chính ổ trục được bố trí trên khung máy trên bánh xe thông qua trục ổ trục chính xoay chiều một cân bằng hơn, để cải thiện cấu trúc lực.

Cơ chế nén của máy ép cỏ khô, chak tim, để bánh răng hình trụ quay trong lực quán tính không cân bằng sẽ giảm đáng kể; đồng thời để giảm thiệt hại về mệt mỏi, bánh răng hình trụ và bánh răng kết nối cần trục tăng lên đến 4, để thay đổi lỗ hàn thường xuyên, giảm hư hỏng bánh xe hình trụ nhỏ.

Ngoài ra, đường kính của lỗ hút bụi trên miếng đáy của máy sấy khô nằm ngang giảm xuống còn 6-8mm, do đó điện trở của bánh xe búa của hộp đầu búa dưới chuyển động nghiêng giảm, và tiếng ồn sẽ giảm. Việc sử dụng thanh thép mạnh và góc đỡ thép đảm bảo sự ổn định của giá.