Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ sạch của chất lỏng thủy lực trong baler giấy thải ngang

Sep 04, 2017

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ sạch của chất lỏng thủy lực trong baler giấy thải ngang

Bởi vì máy bao bì giấy thải ngang thông qua chế độ truyền dẫn thủy lực, vì vậy nó chắc chắn sẽ thiết kế một loạt các hệ thống thủy lực, xi lanh thủy lực, dầu thủy lực và một loạt các sản phẩm hỗ trợ. Để duy trì trạng thái hoạt động bình thường và ổn định, máy lót giấy thải theo chiều ngang không chỉ cần đủ dầu thủy lực, mà còn là sự sạch sẽ của dầu thủy lực.

IMG_3050_1.jpg

Từ việc sử dụng máy đóng gói giấy thủy lực thông thường, ngang cần một lượng lớn, khoảng 3-6 thùng để đáp ứng các điều kiện, do đó, một khi thấy ít dầu thủy lực nên được thêm vào thời gian; đồng thời vệ sinh dầu thủy lực trên baler ngang cũng có ảnh hưởng quan trọng, cho dù đó là trong quá trình sản xuất những gì loại.

Vì vậy, trước khi sử dụng máy lót ngang, cần phải chú ý nhiều hơn đến việc quan sát dầu và dầu thủy lực, để ngăn ngừa ô nhiễm từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển hoặc quá trình bảo quản thêm vào hệ thống thủy lực của máy đóng gói, một khi phát hiện ra rằng vấn đề nên được điều trị kịp thời.

Yêu cầu lắp đặt máy lót ngang trước khi làm sạch tất cả các bộ phận của thiết bị và môi trường làm việc sạch sẽ, càng xa càng tốt khi đơn vị thủy lực yêu cầu dầu làm việc hoặc kiểm tra dầu, không sử dụng dầu hỏa, xăng, cồn ... Đặc biệt là khi làm sạch thùng, không sử dụng bông hoặc vải bông để lau, và cũng để bơm khoảng cách của baler .

Khi thay thế máy đóng gói bằng giấy nằm ngang trong dầu, và đừng quên cách làm sạch thùng dầu, sau đó lau chùi kỹ dầu đổ có thể được thay bằng dầu mới, và máy giấy nằm ngang đi qua kiểm tra công việc.

Từ khóa: baler