Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Xử lý chất tẩy và vấn đề bảo trì

Jan 20, 2017

Mill nói đến khả năng sử dụng vũ lực bị biến dạng và chia thành các hạt nhỏ hơn của máy vật liệu được gọi là máy hủy. Nhà máy hiện tại đã được áp dụng rộng rãi trong tất cả các hàng của. Theo quan điểm của các nhà máy là công nghệ quy trình cơ bản trong sản xuất và ứng dụng y học cổ truyền Trung Quốc, mài siêu mài đã gây ra sự chú ý của người dân, mặc dù khởi đầu muộn, phát triển tương đối ít giống, nhưng đã cho thấy một lợi thế duy nhất và triển vọng rộng. Nguyên tắc làm việc của máy nghiền Crusher là khác nhau, vì vậy sự phát triển của máy nghiền cũng có nhiều sự phát triển, các loài phải gây ra tất cả các vấn đề phát sinh, tôi so sánh các loại máy nghiền thông thường trên nguyên tắc thị trường và có vấn đề làm thế nào để giải quyết và giới thiệu Bảo trì hàng ngày là đơn giản!

Nhiều máy nghiền trên thị trường bây giờ, nó có thể cung cấp thức ăn cho cây nho cắt và thân cây cao, đập vỡ khoai lang, ngô, và thường được sử dụng trong máy móc nông thôn. Các máy với sự gia hạn thời gian, thường nhận được những thất bại sau đây: tan vỡ và không có quyền lực, không bắt đầu; Không có điện. Trong những hoàn cảnh bình thường được tự do sửa chữa.

Trước hết hãy kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm, dây nguồn, không mất oxy, điểm vỡ, nếu bạn có thể cắm điện để kiểm tra máy, khi động cơ không xoay, nhẹ nhàng kéo bánh xe có thể được bật, bạn Sẽ biết rằng đó là có một trong hai khả năng tụ điện bắt đầu từ thất bại. Trong trường hợp này chỉ dành cho các sản phẩm mới. Một trường hợp khác là sức mạnh không quay, đẩy có thể quay nhưng động cơ phát ra một dòng điện yếu trong âm thanh, là tụ điện bắt đầu do rò rỉ nhỏ. Nếu âm thanh hiện tại là quá lớn, động cơ không thể bắt đầu, kết luận rằng tụ điện khởi động ngắn mạch (động cơ cuộn dây quanh co bạn sẽ cần sửa chữa chuyên nghiệp). Trong trường hợp thiết bị không chuyên nghiệp, trước hết phải tháo tụ điện, hai dây cắm vào tụ không và sạc FireWire Jack và loại bỏ hai dẫn phóng điện ngắn mạch. Nếu có thể gửi tia lửa và âm thanh "bật lên" cho thấy Capacitor có thể được sử dụng nếu tia lửa và âm thanh yếu, cho thấy dung lượng của tụ điện đã giảm, được gia hạn hoặc thêm một tụ điện nhỏ. Ngắn mạch không thể sử dụng phương pháp này nếu tụ điện bị hư hỏng và phải được thay thế bằng cùng một đặc điểm kỹ thuật sửa chữa mới. Có máy xay nhỏ tốc độ cao máy xay này cuối cùng đã làm hỏng chất lượng của, và bảo trì hàng ngày là quan trọng, sau đây là quản lý của loại máy nghiền này. Kiểm tra sự bôi trơn của vòng bi là tốt

Kiểm tra xem tất cả các ốc vít bị kín. Kiểm tra xem đai ăng ten đã được lắp đúng cách và trong tình trạng tốt, nếu bị thay đổi băng tải khi dầu có trên đai hoặc cam, hãy lau bằng vải sạch. Kiểm tra thiết bị bảo vệ là tốt, nếu các thiết bị bảo vệ có sự mất an ninh, nên được loại trừ. Kiểm tra xem các vật liệu khoang vỡ hoặc các mảnh vỡ khác, đôi khi cần được làm sạch. Kiểm tra đầu thủy lực hoặc có hay không các đầu vít trở lại, điều chỉnh miếng đệm được cài đặt chính xác và thắt chặt.

Máy hủy tài liệu là sử dụng một quạt thông gió nông nghiệp thông thường trong suốt quá trình làm việc, do tốc độ cao và điều kiện làm việc tồi tệ, đóng cửa không nghiêm ngặt, gây hao nghiêm trọng do cát trên cơ hội gió, đầu đẩy và đinh tán trung tâm, Lỗ đinh tán trên vết nứt mỏi. Làm thế nào để sửa chữa các fan hâm mộ đã trở thành một vấn đề gai góc, bảo trì hơi không chính xác sẽ không chỉ không sửa chữa được mục đích của cũng có thể làm cho người hâm mộ hoàn toàn bị bỏ. Bài viết này mô tả một phương pháp bảo trì đơn giản và thiết thực, để tham khảo.

Thử nghiệm cân bằng động của quạt là do, vì tốc độ cao của nó, vì vậy yêu cầu cân bằng của nó là rất cao, đặc biệt là cánh quạt gió, sự mất cân bằng ngoại vi là rất nhạy cảm, nhưng cảm giác không cân bằng nhỏ trong yêu cầu cốt lõi không phải là rất cao. Theo đó, trục nghiêng dễ bay hơi.