Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phạm vi lựa chọn vật liệu niêm phong trong baler kim loại phế liệu

Oct 02, 2018

Phạm vi lựa chọn vật liệu niêm phong trong baler kim loại phế liệu

Trong máy đóng gói kim loại phế liệu, vì sự khác biệt về hiệu suất của vật liệu bịt kín, hiệu suất bịt kín của các con dấu được sản xuất cũng rất khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu bịt kín cho baler kim loại phế liệu, việc xem xét đầu tiên là tính thấm của nó. Ma sát là không thể tránh khỏi trong con dấu năng động. Độ lớn ma sát có liên quan đến vật liệu, loại chất lỏng, áp suất chất lỏng, nhiệt độ làm việc, tốc độ, độ nhám bề mặt của bề mặt con dấu và các yếu tố khác. Nó trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất bịt kín và tuổi thọ của con dấu.

9_1 - 副本.jpg

Thứ hai, độ bền kéo của vật liệu niêm phong bằng kim loại phế liệu thường giảm với sự gia tăng nhiệt độ, vì vậy chúng ta phải xem xét nhiệt độ sử dụng tối đa và độ bền cơ học ở nhiệt độ cao; khả năng chống mài mòn của vật liệu cũng là một hiệu suất quan trọng của các bộ phận hàn kín, chống mài mòn tốt, tuổi thọ lâu dài. Độ cứng càng cao thì càng có thể đeo được.

IMG_1869_1.jpg

Độ cứng là một chỉ số quan trọng của vật liệu niêm phong cho bao bì kim loại phế thải. Nó phải được xác định theo độ nhám của bề mặt niêm phong. Bề mặt niêm phong thô và độ cứng thấp của các bộ phận niêm phong làm cho hiệu quả niêm phong tốt hơn. Ở áp suất bịt kín cao, cần tăng độ cứng của các con dấu. Ngoài ra, tất nhiên, có sức đề kháng nhiệt độ vật chất, cũng ảnh hưởng đến việc sử dụng các vật liệu niêm phong, do đó, máy đóng gói kim loại phế liệu nên chọn một phạm vi rộng hơn của vật liệu nhiệt độ.