Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Sự lựa chọn của bao bì chiều rộng vành đai trong lốp baler

Oct 07, 2017

Như một thiết bị đóng gói trong công việc hàng ngày là rất phổ biến, lốp máy đóng gói cho đến nay đã được áp dụng trong các lĩnh vực, và trong các mặt hàng đóng gói khác nhau, cần đóng gói hiệu suất máy và thiết kế từ các khía cạnh của lốp sau khi lựa chọn cẩn thận. Nhưng ngoài thực tế là sự lựa chọn đúng của lốp baler là quan trọng, sự lựa chọn của dây đai được sử dụng cũng là trọng tâm.


Việc sử dụng và sự lựa chọn của đai đóng gói lốp bao bì máy sẽ được liên quan trực tiếp đến việc sản xuất có thể được thực hiện tốt, và quan trọng để lựa chọn các vành đai bao bì là để xác định chiều rộng của nó. Những loại máy phải phù hợp với chiều rộng của baler cho lốp baler?.

IMG_0021.jpg

Tất cả các loại máy đóng gói cũng bao gồm một lốp xe máy, đóng gói bao bì chiều rộng vành đai 3 thông thường, tương ứng 12mm, 13.5mm và 15mm, đóng gói với việc sử dụng so với hơn 12mm và 13,5 mm 2 thông số kỹ thuật, vì vậy máy đóng gói trong tập trung sản xuất trên thiết kế và sản xuất của chiều rộng của khoảng thời gian.


Ngoài ra, lốp xe đóng gói máy đóng đai nếu bạn cần để hoàn thành các tính năng khác, chẳng hạn như việc sử dụng một số yêu cầu khách hàng của bao bì vành đai rộng là 9mm, các gói đơn vị mét, trọng lượng và tortuosity và độ dẻo của 9mm là nhỏ, vì vậy các baler sẽ sản xuất băng tải là không tại chỗ hoặc không phải do lỗi trong quá trình vận chuyển, vì vậy cần phải nâng cấp lốp theo dõi đóng gói máy.


Phiên bản nâng cấp của các ca khúc được đóng gói với một phạm vi rộng giới hạn là giảm, do đó làm giảm các hoạt động trong quá trình truyền đạt dây đeo băng, đóng gói bao bì băng tải sức đề kháng giảm, các vành đai bao bì còn nguyên vẹn ở nơi, để đảm bảo hoạt động bình thường của Máy đóng gói lốp có thể.