Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

máy lót phế liệu lốp

Jul 13, 2017

Sự khác biệt giữa buồng đơn và buồng đôi trong máy lót ép lốp chân không

Trong máy đóng gói lốp, có một máy đóng gói lốp chân không, được đóng gói trong chân không. Khi bạn mua những sản phẩm này, bạn sẽ thấy rằng chân không, lốp xe thải, Baling Machines, phòng đơn và phòng đôi là khác nhau. Sự khác nhau giữa chúng là gì?

Để giúp người sử dụng lựa chọn và mua phù hợp với máy đóng gói lốp của riêng mình, chúng ta phải là đơn, gấp đôi máy hút bao bì chân không lốp xe máy trong tất cả các khía cạnh của sự khác biệt giữa chủ. Trên thực tế, nếu bạn muốn phân biệt giữa hai loại máy đóng gói lốp, bạn có thể quan sát nó từ cấu trúc, trực quan hơn.

IMG_4514_1.jpg

Ví dụ, chỉ có một phòng đóng gói chân không trong một máy đóng gói lốp chân không cho một phòng, và một nắp nhà kho được trang bị một phòng đóng gói. Đó là trên bao bì làm việc, cần phải được niêm phong các mục trong phòng thu, và sau đó đóng nắp, bắt đầu máy bắt đầu chân không; bao bì chân không cho đến khi kết thúc mở nắp và niêm phong các mặt hàng, sau đó đặt trong một vấn đề để được niêm phong, chu kỳ đáp ứng.

Vì vậy, cấu trúc của máy đóng gói chân không chân không đơn là một lốp duy nhất, quá trình làm việc phức tạp hơn, do đó nó có hiệu suất làm việc thấp, thích hợp cho niêm phong một lượng nhỏ sản phẩm, nếu khối lượng công việc là đủ lớn, có thể sử dụng lốp xe này máy đóng gói.

Vì vậy, số lượng các sản phẩm trong nhiều trường hợp, có thể sử dụng máy đóng gói chân không kép chân không của lốp xe thải, để nâng cao hơn nữa hiệu quả đóng gói, nhân viên kỹ thuật cơ bản trong buồng máy đơn buồng chân không lốp thải trên một phòng đóng gói, máy đóng gói lốp xe.

IMG_0022_1.jpg

Máy đóng gói lốp có hai xưởng phim, và họ chia sẻ một máy bơm chân không với một điều khiển điện, một máy biến áp nhiệt niêm phong, và chỉ có một nắp. Tất nhiên, nguyên tắc làm việc của máy đóng gói lốp chân không kép chân không là giống như của phòng đơn. Đầu tiên, các vật phẩm được đưa vào, và sau đó nắp được bao phủ để bắt đầu niêm phong máy.

Nhưng nó có thể sử dụng thời gian này để niêm phong một con dấu cho các mặt hàng bên phải và trái studio, sau khi đóng gói, nắp sẽ tự động bị trả lại sau khi nắp bên phải để gây áp lực ở phía bên phải của đầu, đóng gói. Tại thời điểm này, bạn có thể loại bỏ các mặt hàng đã được niêm phong ở bên trái, và đặt UN gói nó vào nó, chờ đợi cho máy dừng lại và di chuyển qua lại.

Từ khóa: Máy đóng gói lốp