Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Sử dụng kéo cắt thép phế liệu Ghi chú

Oct 19, 2020

Máy cắt tôn là một loại máy công cụ sử dụng truyền động thủy lực, hiệu suất an toàn đáng tin cậy và vận hành dễ dàng. Máy cắt phù hợp cho các nhà máy chế biến tái chế kim loại, nhà máy tháo dỡ xe phế liệu, ngành công nghiệp nấu chảy và đúc, cắt nguội, ép và gấp mép hình dạng của thép và các vật liệu kim loại khác nhau, cũng như các sản phẩm dạng bột, nhựa, thép thủy tinh, vật liệu cách nhiệt Vật liệu và cao su nén ép. máy cắt. Trình chỉnh sửa sau đây sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi sử dụng máy cắt. Các lưu ý khi sử dụng máy cắt:

1. Người nào không hiểu rõ cấu tạo, tính năng, quy trình vận hành của máy cắt thép thanh phế liệu mà không được học thì không được khởi động máy khi chưa được ủy quyền.

2. Các điểm bôi trơn của máy cắt thép phế liệu phải được đổ đầy dầu bôi trơn ít nhất một lần mỗi ca.

3. Thêm dầu thủy lực vào thùng dầu, và máy cắt thép thanh thải phải sử dụng nghiêm ngặt dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao, loại dầu này phải được lọc nghiêm ngặt, và thường xuyên giữ đủ dầu và đổ đầy dầu. ngay lập tức khi không đủ.

4. Bình nhiên liệu nên được làm sạch và thay dầu mới sáu tháng một lần, nhưng lần làm sạch và lọc dầu đầu tiên không quá một tháng. Dầu mới được sử dụng bởi máy cắt thép thanh thải được lọc nghiêm ngặt và được phép sử dụng lại.

5. Khi bị rò rỉ dầu nghiêm trọng hoặc có hiện tượng bất thường xảy ra trong quá trình làm việc, phải dừng ngay, phân tích nguyên nhân và loại bỏ lỗi, không ép vận hành có bệnh.

6. Khi máy đang chạy hoặc đóng gói, không được phép sửa chữa hoặc dùng tay chạm vào các bộ phận chuyển động. Nghiêm cấm máy cắt thép thanh phế liệu dùng tay hoặc chân ấn các vật liệu trong thùng.

7. Khi điều chỉnh bơm, van, đồng hồ áp suất phải nhờ thợ kỹ thuật có kinh nghiệm. Nếu bạn thấy đồng hồ áp suất của máy cắt thép phế liệu bị lỗi, bạn nên kiểm tra ngay hoặc cập nhật lại đồng hồ.

https://www.aupubaler.com/