Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phế liệu đóng gói tính năng và sử dụng

Mar 05, 2019

Phế liệu đóng gói tính năng và sử dụng

Kéo cắt bao bì kim loại phế liệu là một loại thiết bị và dụng cụ kim loại, việc sử dụng thiết bị này trong ngành công nghiệp cũng rất rộng, hiệu suất sản phẩm của nó rất tốt, đã nhận được phần lớn người dùng.

Kéo cắt bao bì kim loại phế liệu được sử dụng để cắt vật liệu cắt kim loại. Chúng thích hợp để cắt tất cả các loại kim loại phế liệu tái chế thành nguyên liệu thô để nấu chảy theo chiều dài.

照片_012_1

Kéo cắt bao bì kim loại phế liệu có lực cắt lớn, phạm vi rộng của định dạng kích thước cắt thực tế, có thể tiếp tục cắt, hiệu quả sản xuất cao;

Với độ tin cậy cao và tuổi thọ dài, máy là sự lựa chọn tốt nhất cho bộ phận tái chế vật liệu kim loại.

照片_075_1

Kéo cắt bao bì kim loại phế liệu có máy bơm dầu điều khiển động cơ làm nguồn điện, và máy bơm dầu chạy bằng diesel làm nguồn điện, máy bơm dầu chạy bằng diesel rất thích hợp cho sử dụng công nghiệp trong các dịp tái chế kim loại phế liệu.

Kéo cắt bao bì kim loại phế liệu được sử dụng rộng rãi để hiệu chỉnh các bộ phận và cấu hình trục, ép và lắp các bộ phận tay áo trục, uốn các bộ phận tấm, dập nổi, kéo dài và ép các sản phẩm nhựa và bột.


Máy cắt bao bì kim loại phế liệu là sử dụng phương pháp khoa học để sử dụng, đầu tiên là động cơ phù hợp với nhu cầu của chúng tôi để lựa chọn, thiết bị điều khiển lập trình để điều khiển hình thành bởi áp lực, tốc độ và đột quỵ có thể theo công nghệ cần điều chỉnh , và có thể rất tốt vượt quá giới hạn, vv