Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Máy nghiền phế liệu tấm ngắn

Oct 15, 2019

Máy băm vụn sắt là máy băm, được sử dụng để xé nát máy nguyên liệu sắt vụn, thuộc về máy băm kim loại cỡ trung bình.

Có thể lãng phí xe đạp, xe máy, tủ lạnh, máy giặt, đĩa cứng máy tính, bo mạch chủ, trống thiếc, lon nhôm da, sản phẩm nhôm thải, bóng đèn, thùng sơn thải, lon, nắp chai bia, v.v. rất thuận tiện cho việc vận chuyển, giảm chi phí vận chuyển và tái xử lý thuận tiện.

Theo nguyên lý của máy băm vụn sắt, máy này chấp thuận nguyên lý cắt và nghiền hai cánh quạt để kết thúc quá trình nghiền và phân hủy tủ lạnh thải, và vỏ tủ lạnh thải sau khi phá vỡ máy này là các hạt kim loại dải hoặc tấm. Sau khi đi qua các thiết bị hỗ trợ loại bỏ bụi và phân loại và thiết bị nghiền mịn, có thể dư thừa để kết thúc quá trình nhào kim loại, phân loại kim loại và loại bỏ sơn của tủ lạnh bị loại bỏ.

Máy này trong hệ thống sặc PLC phê duyệt đầy đủ choke, tầm quan trọng của bảo vệ môi trường thời gian thực năng động ngày càng được toàn xã hội coi trọng, các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường xã hội sẽ dần được cải thiện.

Sản xuất công nghiệp và xử lý chất thải cuộc sống hàng ngày là nguồn chính của sản xuất và thải chất ô nhiễm.

Để đạt được lượng khí thải tiêu chuẩn, nhà sản xuất sẽ tăng đầu tư vào kiểm soát ô nhiễm môi trường, do đó thúc đẩy nhu cầu thị trường về thiết bị bảo vệ môi trường của máy hủy nhựa nhỏ.

Giám sát.

Nó có các đặc tính của tiêu thụ năng lượng thấp, khả năng xử lý lớn, nền kinh tế tốt, chi phí bảo trì thấp và thu hoạch tốt về số lượng.

Máy nghiền tủ lạnh loại hai chiều 1600 với sự trợ giúp của một bộ thiết bị và phụ trợ hoàn chỉnh có thể được sử dụng trong tủ lạnh chứa các tạp chất như sắt, đồng, nhôm, nhựa phân chia, sản lượng mỗi giờ và có thể đạt tới 50 kim loại phế liệu tủ lạnh tỷ lệ thu hồi đạt 98%, tỷ lệ thu hồi kim loại màu đạt 96%, tỷ lệ thu hồi nhựa đạt 96%, tỷ lệ thu hồi đạt 94%, polyurethane với mức tiêu thụ năng lượng thấp, bảo trì dễ dàng, như tính độc quyền và phong nha.

www.aupubaler.com