Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Máy nghiền phế liệu có hệ thống nghiền ổn định

Jun 01, 2019

Máy nghiền phế liệu có hệ thống nghiền ổn định

Tái chế chất thải bao gồm chất thải từ mọi tầng lớp, như chất thải nhựa, kim loại thải, v.v. , giảm chi phí vận chuyển, hoàn thành công việc này cần sử dụng nhà máy phế liệu.

DSC_1284_1

Nhà máy phế liệu chủ yếu được sử dụng để tái chế và nghiền nát nhiều loại kim loại thải như có thể nghiền, nghiền gạch thép màu, nghiền sắt vụn, v.v.

Trong số đó, số lượng lớn khai thác là sắt.

Máy nghiền thép phế liệu là một loại thiết bị tái chế tài nguyên tái tạo và bảo vệ môi trường để tái chế vật liệu kim loại thải. Nói đến kim loại là tất cả các vật phẩm có chứa các thành phần kim loại, chúng không chỉ có thể nghiền nát kim loại mỏng mà còn có khả năng xử lý các vật liệu lớn, dày và khó nghiền.

DSC_1227_1

Trong quá trình làm việc, máy nghiền thép phế liệu được đưa vào thiết bị thông qua thiết bị cấp liệu và vận chuyển, và kim loại bị phá vỡ thông qua quá trình nghiền của con lăn nghiền và trục nghiền thô.

Hoạt động thực tế của nó rất đơn giản, toàn bộ là một thiết bị tích hợp, có thể được chia thành máy nghiền phế liệu cố định và máy nghiền phế liệu di động hai chế độ, trước khi công việc cần để máy nghiền phế liệu chạy trong 1-3 phút, để đảm bảo khởi động đầy đủ , và sau đó cho ăn.


Trong quá trình này, vật liệu không từ tính có trong vật liệu được tách ra và thải ra khỏi dây chuyền sản xuất đến đống vật liệu không từ tính dưới tác động của thiết bị tách từ.

Để làm cho nhà máy phế liệu hoạt động bình thường, bạn có thể kiểm tra tình hình hiện tại, nhiệt độ môi trường không nên quá cao.