Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Khả năng cắt kim loại phế liệu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố

Nov 04, 2020

Kéo cắt kim loại phế liệu thường xử lý các mảnh vật liệu lớn hơn và kích thước sản phẩm tương đối thô, thường lớn hơn 8mm. Đặc điểm cấu tạo của nó là có một khoảng cách nhất định giữa các mảnh vỡ và chúng không chạm vào nhau. Nói chung, vật liệu được xử lý bởi máy nghiền là tương đối tốt và kích thước sản phẩm ổn, có thể đạt tới 0,074mm, thậm chí mỏng hơn. Đặc điểm cấu tạo của nó là các bộ phận nghiền (hoặc phương tiện) tiếp xúc với nhau và phương tiện được sử dụng là bi thép, thanh thép, sỏi hoặc khối quặng.Tuy nhiên, một số máy có cả chức năng nghiền và nghiền, chẳng hạn như máy tự nghiền. 5,5 × 1 .. 8yards từ giới hạn kích thước hạt quặng chế biến của nhà máy lên đến 350-400mm, độ mịn của sản phẩm lên đến 200mesh chiếm 40% hoặc hơn.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến khả năng nghiền của máy cắt sắt vụn:

1: Độ cứng của nguyên liệu thô, nếu độ cứng cao thì càng khó bẻ gãy.

2: Vật liệu kiểm soát độ ẩm, nghĩa là nếu vật liệu thô có chứa nước cao hơn, nó sẽ dễ dàng bám vào máy cắt kim loại phế liệu và dễ dàng chèn khi vật liệu đang được vận chuyển trong quá trình này.

3: Kích thước đầu ra: Khi kích thước đầu ra nhỏ, công suất thấp.

4: Thành phần nguyên liệu Nếu là bột trong nguyên liệu có thể làm giảm công suất, vì bột dễ dính, nên sàng lọc thành phần bột trước khi nghiền.

5: Độ nhớt của vật liệu, nghĩa là độ nhớt càng lớn thì càng dễ kết dính.

6: Chất lượng của các bộ phận dễ bị tổn thương (như búa và hàm). Nếu không có khuyết điểm tốt ở bộ phận bị mài mòn nhanh sẽ làm giảm công suất hạ lưu.

https://www.aupubaler.com/