Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Quy tắc hoạt động an toàn cho máy cắt kim loại phế liệu

Aug 20, 2020

1. Người không hiểu cấu trúc, hiệu suất và quy trình vận hành của máy không được khởi động máy mà không học.
2. Mỗi điểm bôi trơn của máy phải được đổ đầy dầu bôi trơn ít nhất một lần cho mỗi ca làm việc.
3. Dầu thủy lực được thêm vào bể chứa dầu nên được sử dụng nghiêm ngặt với dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao, phải được lọc chặt chẽ, và đủ dầu nên được giữ thường xuyên, và dầu nên được đổ đầy ngay lập tức khi không đủ.
4. Bình nhiên liệu nên được làm sạch và thay thế bằng dầu mới mỗi sáu tháng, nhưng lúc đầu, dầu lọc không nên được làm sạch trong hơn một tháng. Dầu mới đã được sử dụng một lần được lọc nghiêm ngặt và được phép sử dụng lại.
5. Khi có rò rỉ dầu nghiêm trọng hoặc có hiện tượng bất thường xảy ra trong quá trình làm việc, dừng lại ngay lập tức, phân tích nguyên nhân và loại bỏ lỗi, và không ép buộc các hoạt động với bệnh.
6. Khi máy đang chạy hoặc đóng gói, nó không được phép sửa chữa hoặc chạm vào các bộ phận chuyển động với bàn tay của bạn, và nó bị nghiêm cấm để nhấn vật liệu trong thùng với bàn tay hoặc bàn chân của bạn.
7. Khi điều chỉnh máy bơm, van, và đồng hồ đo áp suất, bạn phải có kinh nghiệm công nhân lành nghề. Nếu bạn thấy rằng đồng hồ đo áp suất bị lỗi, bạn nên kiểm tra ngay hoặc cập nhật máy đo.

https://www.aupubaler.com