Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Nghiên cứu về thiết bị phục hồi và tái sử dụng động cơ

Oct 08, 2019

Từ đầu thế kỷ 21, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và sự cải thiện liên tục về mức sống của người dân, việc tiêu thụ năng lượng hóa thạch (như dầu, than, khí tự nhiên, v.v.) ngày càng trở nên nghiêm trọng. Trung Quốc đang phải đối mặt với các vấn đề môi trường và khủng hoảng năng lượng ngày càng nghiêm trọng.

Trong ngành điện, tiêu thụ động cơ chiếm khoảng 64% mức tiêu thụ điện quốc gia, trong đó tiêu thụ điện công nghiệp, tiêu thụ năng lượng động cơ là hơn 75%. Trong kế hoạch "năm năm mười hai" của Trung Quốc, dự án chuyển đổi tiết kiệm năng lượng hệ thống động cơ điện là ưu tiên hàng đầu của dự án tiết kiệm năng lượng.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi, nó đã trở thành một trong những điểm nóng nghiên cứu để khám phá các phương pháp tiết kiệm năng lượng mới trong hệ thống điều chỉnh tốc độ biến tần của động cơ ac.

Trong sản xuất công nghiệp, động cơ thường cần khởi động và phanh thường xuyên, do đó có rất nhiều năng lượng phanh tái tạo.

Hiện nay, hầu hết các điều khiển tần số biến động cơ ac của phanh động cơ thường là khi năng lượng được tạo ra bởi điện trở ở dạng tản nhiệt, gây lãng phí năng lượng rất lớn, để nhận ra năng lượng phanh động cơ có thể được sử dụng thứ cấp, theo Các đặc tính của năng lượng phanh, sau khi so sánh các cách lưu trữ năng lượng khác nhau, chọn siêu tụ điện làm đơn vị lưu trữ năng lượng phục hồi năng lượng của hệ thống điều khiển tốc độ động cơ ac, thiết kế một loại được sử dụng trong hệ thống điều khiển tốc độ động cơ ac của thiết bị phục hồi và tái sử dụng năng lượng .

Theo chức năng của thiết bị phục hồi và tái sử dụng năng lượng trong hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ ac, cấu trúc tổng thể của hệ thống được thiết kế.

www.aupubaler.com