Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Lý do và xử lý sự thất bại của máy cắt thép phế liệu

Jul 29, 2020

Hiện tượng thất bại của máy cắt đã được đề cập trước đây, nhưng những lý do chính cho sự thất bại của máy cắt như sau:

1 Bật nguồn, đèn báo bật và động cơ không thể khởi động. Mất điện pha hoặc kết nối ảo của đường điều khiển chính. Kiểm tra đường dây cung cấp điện và điều khiển và nút dừng chính.

Công tắc giới hạn không dừng lại sau khi nhấn và nút dừng chính không hoạt động. Điểm tiếp xúc của con dao rút lại sẽ không bị thiêu kết. Xay các địa chỉ liên lạc và thay thế bằng contactors mới.

2. Độ dày của mặt cắt ngang của tấm là không đồng đều. Lưỡi dao không thẳng và kích thước của khe là không phù hợp. Làm sắc nét con dao một lần nữa và điều chỉnh khoảng cách dao.

3. Hội đồng quản trị không thể được kết nối. Con dao quá cao hoặc quá thấp, và đường may dao không phù hợp với bánh xe nuôi dao. Điều chỉnh chiều cao của con dao, bánh xe treo của đường may dao và thức ăn cho dao, và thay thế gỗ.

4. Chiên trục khi trục gỗ mỏng được sử dụng. Con dao cao và áp suất thức ăn cao. Hạ con dao xuống, điều chỉnh bánh xe treo và đường may dao.

5. Trục gỗ tốt sẽ dừng lại khi nó quay. Áp suất thức ăn lớn và đường may dao lớn. Điều chỉnh chiều cao dao và đường may dao.

6. Trục gỗ mỏng trở thành một trục vuông. Con dao cao, đường may dao lớn hoặc dao thấp. Điều chỉnh chiều cao dao và đường may dao.

7. Độ dày của cả hai đầu của trục gỗ là không phù hợp. Đường may dao lớn ở một bên và nhỏ ở bên kia, và khoảng cách giữa bàn dao và hai đầu của con lăn đôi là không phù hợp. Điều chỉnh khe dao, nới lỏng vít của bàn dao, điều chỉnh khoảng cách giữa bàn dao và hai đầu của con lăn đôi là như nhau, và sau đó kéo ra tay áo spline của tải trở lại, để các tấm đường cong là gần với trục bảng dao, và con dao được cài đặt. Đóng ốc vít lại.

8. Da hội đồng quản trị là không đồng đều. Lưỡi dao không thẳng, và cuộn đơn và đôi không thẳng. Làm sắc nét con dao và điều chỉnh độ thẳng của con lăn đơn và đôi.

9. Bề mặt hội đồng quản trị không phải là mịn. Con dao không sắc nhọn. Làm sắc nét con dao.

10. Tự động không cho ăn. (1) Mạch nạp được mở; (2) Máy biến áp bị hư hỏng; (3) Khối chỉnh lưu bị hư hỏng; (4) Cầu chì đang mở; (5) Bộ ly hợp điện từ đang mở.

(1) Kiểm tra và sửa chữa đường dây cấp dữ liệu; (2) Kiểm tra dây sống trên 380V, dây sống thấp hơn 24-26V là bình thường, và cần được sửa chữa và thay thế khi bất thường; (3) Thay thế; (4) Thay thế; (5) Kiểm tra và sửa chữa.

https://www.aupubaler.com