Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hệ thống thủy lực nội bộ len chuyên nghiệp của các thành phần khác nhau

Jun 01, 2019

Hệ thống thủy lực nội bộ len chuyên nghiệp của các thành phần khác nhau

Dầu áp suất bên trong baler len chuyên nghiệp chảy trực tiếp vào thùng dầu thông qua van tràn và đường ống hồi lưu, và áp suất dầu sẽ không tiếp tục tăng.

Vì vậy, van tràn được thiết lập ở đây để bảo vệ quá tải hệ thống.

Bơm thủy lực baler chuyên nghiệp từ bộ lọc lọc dầu hút dầu, làm sạch tạp chất và bụi bẩn để bảo vệ van trong hệ thống không bị chặn.

IMG_3819_1

Hầu hết sức mạnh của baler len chuyên nghiệp được cung cấp bởi bơm thủy lực, do đó, tiêu chuẩn của áp lực bơm thủy lực là nghiêm ngặt.

Dưới tác dụng của dầu áp lực, pít-tông di chuyển lên trên, đẩy tổ chức hoàn thành hành động nâng.

Tại thời điểm này, dầu được xả ra từ khoang trên của xi lanh thủy lực chảy trở lại thùng dầu thông qua rãnh vòng ở phía bên phải của trung tâm van của van đảo chiều và đường ống, và tốc độ của xi lanh thủy lực được kiểm soát bằng van tiết lưu.

IMG_3823_1

Máy bơm thủy lực len chuyên nghiệp đầu ra áp lực dầu chảy qua van một chiều được chia thành hai cách, một chiều qua van tiết lưu đến xi lanh thủy lực, cách khác qua van tràn chảy ngược vào bể.

Van tiết lưu của balo len chuyên nghiệp giống như một vòi, có thể thay đổi dòng chảy của dầu thông qua van tiết lưu vào xi lanh thủy lực để kiểm soát tốc độ nâng.


Bằng cách điều chỉnh áp suất của lò xo trong van tràn, có thể kiểm soát được áp suất của dầu từ bơm thủy lực của máy đóng gói giấy thải.

Áp suất xác định khả năng chịu lực của baler len chuyên nghiệp.

Khi tải trọng nâng bên ngoài vượt quá khả năng tải được đặt bởi van tràn, áp suất dầu đạt đến áp suất của bơm thủy lực, và lực tác dụng thủy lực lên quả bóng thép sẽ đẩy quả bóng thép mở ra.