Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Giới thiệu sản phẩm máy hủy kim loại

Oct 10, 2019

Các sản phẩm kim loại vì chu kỳ sử dụng của nó dài, không dễ hư hỏng và được mọi người ưa chuộng, phạm vi sử dụng trong cuộc sống rất rộng.

Sẽ có rất nhiều kim loại thải trong quá trình sử dụng. Nếu kim loại thải được loại bỏ theo ý muốn, nó sẽ gây ô nhiễm môi trường và cũng gây lãng phí lớn tài nguyên.

Và tái chế chất thải kim loại để sử dụng hiệu quả, có thể làm giảm ô nhiễm kim loại ra môi trường và có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể.

Với sự cải tiến liên tục của công nghệ tái chế kim loại phế liệu, tốc độ sử dụng kim loại phế liệu đã được cải thiện đều đặn.

Theo các thông tin liên quan, thép thô cộng sản trong nước 1,54 tỷ tấn, tiêu thụ thép phế liệu là 239 triệu tấn, cho sản lượng thép là 21%, nghĩa là, 21% thép được luyện với phế liệu, và trung bình thế giới mức độ là 40% đến 50%, khoảng cách là lớn, điều đó có nghĩa là tiềm năng ứng dụng tài nguyên phế liệu của Trung Quốc vẫn còn rất lớn.

Do đó, máy móc hengji theo khu vực tái chế kim loại phế liệu, máy hủy kim loại đã phát triển có thể nhanh chóng xé các mảnh vật liệu kim loại phế liệu lớn và các sản phẩm băm nhỏ có thể được trang bị dây chuyền sản xuất theo nhu cầu của người dùng hoặc trực tiếp tái chế thứ cấp.

Hiệu quả cải thiện hiệu quả tái chế của kim loại phế liệu.

Thiết bị máy băm kim loại cơ khí Heng ji tại nơi làm việc, vật liệu trong khoang nghiền có thể được nghiền thô đầy đủ và hiệu quả, sản lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, xả và đồng đều, đây là cửa sổ của thiết bị, và trong sử dụng của thiết bị, tiếng ồn thấp, không gây ô nhiễm, vận hành đơn giản, bảo trì thuận tiện là tính năng của máy băm kim loại.

Phạm vi áp dụng:

Máy này được sử dụng cho tất cả các loại xe ba bánh thải, xe đạp, ô tô, vỏ động cơ, sắt phế liệu, thép phế liệu, thép phế liệu, lon, chai kim loại, thùng sơn, phế liệu kim loại mỏng, sắt vụn, thiếc, bột hợp kim , bột ferrosilicon, mũ, lon, bảng mạch, pin điện thoại di động nghiền các vật liệu kim loại giòn như phế liệu.

Chất lượng và giá rẻ, chào mừng bạn đặt hàng.

www.aupubaler.com