Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đặc tính sản phẩm sau khi gia công than bánh

Feb 08, 2020

Máy đóng bánh kim loại, chẳng hạn như máy móc và thiết bị sử dụng năng lượng thủy lực để đạt được hình thành nén vật liệu, chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất và tái chế kim loại khác nhau. Các sản phẩm thải như phế liệu nhôm, sắt vụn, thép phế liệu, lon, phụ tùng xe đạp, v.v., Xử lý nén các hình dạng khác nhau thông qua thiết bị, vận chuyển và tái sử dụng thuận tiện.

Thiết bị có thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, thiết bị điều khiển và truyền động thủy lực tích hợp, vận hành và sử dụng thuận tiện, và ròng rọc được lắp đặt ở dưới cùng của thiết bị để đảm bảo tính cơ động. Trong quá trình cài đặt, không cần sửa chữa thêm. Người dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu xử lý của riêng mình, bao gồm kích thước, kích thước và hình dạng của vật liệu được xử lý. Đồng thời, máy đóng bánh kim loại đã cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc với sự trợ giúp của các thiết bị điều khiển tự động. Các máy đóng bánh kim loại hiện có trên thị trường được phân loại theo các đặc tính hiệu suất và kích cỡ mô hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu xử lý của hầu hết người dùng. Phản ánh tiềm năng phát triển thị trường.

Hầu hết các sản phẩm được xử lý bằng máy đóng bánh kim loại có các đặc điểm sau: 1. Quy tắc hình dạng, thường là trước khi vận hành, khuôn thích hợp sẽ được chọn theo nhu cầu của người dùng để xác định lượng vật liệu cần thiết để xử lý và đảm bảo yêu cầu hình dạng đủ điều kiện. 2. Ngoại hình đẹp: Quá trình nén của máy đóng bánh kim loại chủ yếu vượt qua năm quy trình và được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời, chất bôi trơn được sử dụng trên bề mặt để tránh hao mòn trên bề mặt phôi do xử lý, đảm bảo vẻ ngoài đẹp. 3. Vật liệu sau khi đóng bánh thuận tiện cho việc vận chuyển, giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển của doanh nghiệp và cải thiện hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp. 4. Thể hiện hiệu suất bảo vệ môi trường và lợi thế tiết kiệm năng lượng. Các vật liệu kim loại sau khi đóng bánh có thể đáp ứng mục đích tái sử dụng của doanh nghiệp và thuận tiện cho việc lưu trữ.https://www.aupubaler.com/