Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

mất áp suất trong quá trình chảy dầu, và gây ra nhiệt độ dầu cao.

Jun 20, 2019

1. Tản nhiệt kém

Sự lắng đọng quá dày của bụi bẩn trên bề mặt bộ tản nhiệt sẽ gây ra sự tản nhiệt và thông gió kém. Các đặc điểm kỹ thuật của máy làm bánh chip kim loại tự động sẽ dẫn đến nhiệt độ dầu cao. Mức chất lỏng thấp trong bể thủy lực dẫn đến không đủ dầu lưu thông trong hệ thống, điều này cũng dẫn đến nhiệt độ dầu cao trong hệ thống.

屑饼机

2. Lựa chọn không đúng thương hiệu dầu thủy lực

Việc lựa chọn không đúng thương hiệu dầu thủy lực, đặc biệt là chỉ số độ nhớt của dầu, sẽ đe dọa trực tiếp đến công việc bình thường của hệ thống thủy lực. Vì vậy, chỉ chọn một phạm vi độ nhớt cụ thể và thay đổi độ nhớt nhỏ nhất có thể dầu thủy lực. Lựa chọn dầu thủy lực cũng nên xem xét khu vực và mùa xây dựng cụ thể, phía bắc xây dựng mùa đông nên chọn dầu thủy lực có độ nhớt thấp; Mùa hè nên chọn dầu thủy lực có độ nhớt cao; Dầu thủy lực phải được làm đầy theo tiêu chuẩn dầu quy định cho máy móc.

3. Điều chỉnh căng thẳng không phù hợp

Khi áp suất hệ thống được điều chỉnh quá cao, van tràn thường không thể tràn để giảm 1 áp suất, dẫn đến tăng rò rỉ bên trong và tăng nhiệt độ dầu cao của hệ thống. Đối với hệ thống thủy lực có van áp suất ngược trên mạch hồi dầu, nếu áp suất điều chỉnh van áp suất ngược quá cao sẽ gây ra nhiệt độ dầu quá cao do điện trở dầu quá lớn. Khi phần tử bộ lọc backoil bị chặn hoặc đường ống backoil bị lão hóa và bị loại bỏ, nó cũng sẽ gây ra áp suất ngược cao, tăng tổn thất áp suất trong dòng chảy dầu và gây ra nhiệt độ dầu cao.

4. Bơm hút thủy lực

Việc hút của bơm thủy lực gây ra quá nhiều không khí trộn lẫn trong dầu, gây ra hiện tượng xâm thực và sốc thủy lực dưới tác động của áp suất cao, kèm theo rung động mạnh và tiếng ồn, dẫn đến nhiệt độ dầu của hệ thống tăng nhanh. Hầu hết các nguyên nhân của việc hút bơm thủy lực là do việc chặn phần tử lọc dầu hoặc ống dẫn dầu. Nếu kết nối đường ống bị lỏng hoặc bơm hoa tiêu, trục bơm dầu trục truyền động chính bị hỏng, cũng sẽ làm cho bơm thủy lực bị trống rỗng.

屑

5. Rò rỉ bên trong

Nếu rò rỉ bên trong nghiêm trọng trong quá trình truyền năng lượng, tổn thất thể tích của hệ thống sẽ tăng lên và năng lượng bị mất sẽ được chuyển thành năng lượng nhiệt, dẫn đến nhiệt độ dầu cao của hệ thống. Nếu độ hở của các thành phần quá nhỏ, ma sát sẽ xảy ra giữa các bộ phận chuyển động tương đối, điều này cũng có thể làm tăng nhiệt độ dầu. Khoảng cách quá lớn là một rò rỉ nghiêm trọng.

Bảo trì hàng ngày:

(1) loại bỏ các mảnh vụn hoặc bụi bẩn khỏi máy mỗi tuần một lần.

(2) làm sạch, duy trì và bôi trơn ván trượt trên, dao giữa và dao phía trước được đề cập trong phần trước mỗi tháng một lần.

(3) thêm dầu bôi trơn cho tất cả (trục, lõi) và vòng bi ba tháng một lần, ngoại trừ hai lần bảo dưỡng trên.

(4) bổ sung dầu trong hộp giảm tốc cứ sau hai năm.

(5) một số bộ phận không nên tiếp nhiên liệu: gửi lại con lăn. Tất cả thắt lưng. Tấm trượt và xung quanh.

(6) không thêm quá nhiều dầu mỗi lần khi tiếp nhiên liệu, để tránh hỏng công tắc vi do ngâm dầu.

Máy làm bánh chip là một thiết bị đúc chip kim loại mật độ cao, máy làm bánh chip được trang bị băng tải vật liệu nền tảng có thể hoạt động, 1-2 người có thể sản xuất, máy làm bánh chip kim loại henan và cường độ lao động nhỏ. Các bộ phận chuyển động của thiết bị được trang bị vỏ bảo vệ, với hiệu suất an toàn cao.