Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đặc tính hoạt động của máy lót Alfalfa

Jan 29, 2018

Đặc tính hoạt động của máy lót Alfalfa

Máy lót Alfalfa là một thiết bị chủ yếu được sử dụng để đóng gói vật liệu rời. Nó thường được sử dụng để hoàn thành việc đóng gói nén của rơm, rơm rạ, phế thải giấy và các sản phẩm hộp. Ngoài các tính năng của việc sử dụng, cấu trúc cấu trúc của máy alfalfa baling nói riêng là gì?

IMG_2878_1.jpg

Máy sấy cồn Alfalfa chủ yếu bao gồm một cơ chế thủy lực, các bộ phận điện, máy dây, thiết bị băng cắt, trong đó cơ chế thủy lực của hệ thống thủy lực nhanh chóng tiếng ồn thấp tái sinh dầu, và sự kết hợp của các loại chất lượng cao các thành phần, đảm bảo chất lượng và giảm chi phí, hiệu suất ổn định của máy.

Là một máy uốn alfalfa, hệ thống điện không thể là bất cẩn. Bộ điều khiển PLC được sử dụng để làm cho mạch đơn giản, tỷ lệ lỗi thấp, và kiểm tra và loại trừ hệ thống là đơn giản và nhanh chóng. Các máy cắt cần thiết trong quá trình đóng gói cũng được thiết kế với kéo quốc tế, cải thiện hiệu quả của việc cắt giấy và kéo dài tuổi thọ của lưỡi.

IMG_2879_1.jpg

Máy uốn lượn trong kiện cỏ linh lăng không phải là xấu. Nó có bề mặt nổi bật trong tiết kiệm dây sắt và hiệu quả đóng đai. Rốt cuộc, tốc độ nhanh, thấp và dễ dàng làm sạch, duy trì và sửa chữa. Băng tải trong thiết bị là một băng chuyền làm bằng vật liệu PVC. Nó có khả năng chống ăn mòn tốt và chống lão hóa, đồng thời có ưu điểm chống trượt, thể tích lớn và khả năng chịu tải tốt.

Trong quá trình đóng gói thực tế, việc lắp đặt máy lót Alfalfa rất đơn giản, không cần củng cố nền móng, và chiều dài của dây đai lót được đặt tự do, và giá trị đóng gói được ghi lại chính xác. Nói cách khác, việc ứng dụng máy lót Alfalfa làm đơn giản hóa quá trình đóng gói và làm giảm cường độ lao động.