Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Baler nguyên tắc đóng gói và lõi vị trí của hoàn toàn tự động quần áo

Dec 07, 2018

Baler nguyên tắc đóng gói và lõi vị trí của hoàn toàn tự động quần áo

Nguyên tắc hoàn toàn tự động quần áo baler là sử dụng dây đai quấn sản phẩm hoặc gói, sau đó thắt chặt và tan kết thúc thông qua tác dụng nhiệt hoặc sử dụng các vật liệu như clasps để kết nối máy tính. Các chức năng của baler là để thực hiện các vành đai nhựa gần bề mặt của các gói phần mềm đi kèm, để đảm bảo rằng các gói không rải rác trong giao thông vận tải và lưu trữ bởi vì các ràng buộc lỏng, và cùng lúc đó, nó phải được gọn gàng và đẹp mắt kèm.

IMG_80446902_1

Baler quần áo hoàn toàn tự động sử dụng thương hiệu baler công nghệ và bây giờ được thiết kế như một máy tính toàn bộ với đôi mạch điều khiển. Hiệu suất duy nhất mạch điều khiển là ổn định hơn và đáng tin cậy hơn so với trước khi. Đôi mạch điều khiển làm cho tải trọng nội bộ của Hội đồng quản trị máy thấp hơn, và các hoạt động giữa mỗi mạch cấu trúc baler là ổn định và trơn tru hơn.


Quần áo hoàn toàn tự động baler gói quần áo bởi căng thẳng, nhiệt năng, băng cắt và dán. Baler chuyên nghiệp nhà máy sản xuất một loạt các ứng dụng, bất kể kích thước của bao bì, mà không cần điều chỉnh máy tính có thể được đóng gói, bao bì baler là một cấu trúc cơ học, một phần của bộ phận nhập khẩu baler, cánh ổn định và đáng tin cậy, dễ dàng điều chỉnh , giá cả hợp lý baler, vv.

IMG_80576906_1

Hệ thống điều khiển tự động quần áo baler bao gồm các đơn vị kiểm soát lõi PLC và giao diện người máy hoạt động. Thông qua đơn vị điều khiển lõi LG "PLC" kiểm soát. Hệ thống thủy lực là phần cốt lõi của baler áp lực. Độ tin cậy của nó trực tiếp xác định hoạt động của baler là bình thường và đáng tin cậy.