Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Thiết kế tối ưu cho các bộ phận cho ăn và truyền của máy ép cỏ Alfalfa

May 22, 2018

Thiết kế tối ưu cho các bộ phận cho ăn và truyền của máy ép cỏ Alfalfa

Trong thiết kế của máy đóng gói Alfalfa, để làm nổi bật sự hoàn hảo của thiết kế, nhiều khái niệm và kỹ thuật thiết kế tiên tiến được áp dụng, có thể cải thiện hiệu quả công việc, tăng bầu không khí và vẻ đẹp của hình dạng. Để làm cho máy đóng gói cỏ linh lăng tiết kiệm năng lượng hơn, phần truyền động và chuyển động của thức ăn được tối ưu hóa, và các thông số chuyển động cơ bản của máy đóng gói được điều chỉnh một cách hợp lý, để thiết bị cơ khí nhỏ gọn và chất lượng công việc có thể được cải thiện một cách hiệu quả .

IMG_8635_1.jpg

Khi máy đóng gói cỏ linh lăng được sử dụng để sản xuất và vận hành, hai người cần hợp tác với nhau, một người chịu trách nhiệm về hoạt động đóng bao, người kia là máy may vận hành. Túi rỗng được lắp đặt tại đầu ra của phễu và chạm vào tay cầm. Cơ chế túi được điều khiển bởi hệ thống khí nén kẹp túi đóng gói. Nếu trọng lượng của bột đã được cài đặt trong quy mô, nó rất dễ dàng để may.


Và túi vibro ở phía bên của túi giấy thải được vận hành bằng túi rung dưới ổ đĩa của cơ chế lập dị. Nó có thể làm ướt giấy thải trong túi. Sau khi hoàn thành việc nạp, nó chạm vào tay cầm vận hành được kết nối với công tắc khí nén, tháo túi bề mặt đã nạp và sau đó chuyển hệ thống phân phối đến chỗ ngồi của máy may, và sau đó đóng gói có thể được hoàn thành sau khi các đường nối.


Cơ chế làm việc chính của máy đóng gói cỏ linh lăng là bàn xoay được gắn trên giá đỡ. Dưới bàn xoay, có bốn cổng nạp với cơ chế cuốn theo. Bất kỳ thiết bị cơ khí nào cũng cần phải có một thiết bị năng lượng, một cơ chế làm việc và một cơ chế truyền dẫn ở giữa.

IMG_8650_1.jpg

Cái gọi là truyền dẫn là việc truyền tải điện, các loại truyền phổ biến nhất được sử dụng trong máy đóng gói cỏ linh lăng là cơ khí truyền tải, truyền tải điện, truyền tải thủy lực, truyền lực và truyền dẫn khí. Ba loại đầu tiên được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại thiết bị cơ khí, và việc truyền động cơ học là một chế độ truyền dẫn sớm và phổ biến hơn.


Với sự phát triển của sản xuất, sức mạnh của Alfalfa baler đang trở nên lớn hơn và lớn hơn, và quá trình trở nên phức tạp hơn. Ví dụ, đầu nguồn của máy công cụ kết hợp và đầu áp suất của máy ép dầu, chuyển động của thức ăn và kích cỡ đầu ra trong mỗi chu kỳ làm việc đòi hỏi một số thay đổi theo thời gian.