Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đặc điểm hoạt động và đặc tính tự động của máy cộc lót quần áo tự động

Jan 17, 2018

Đặc điểm hoạt động và đặc tính tự động của máy cộc lót quần áo tự động

Các hoạt động của máy đóng kiện quần áo tự động cần sự trợ giúp của điện và các công cụ cơ khí. Nó khác với máy tính để bàn khác. Các nhà đóng gói máy tính để bàn khác cần được hỗ trợ nhân tạo, vì vậy chúng ta có thể thấy rằng yếu tố an toàn của máy lót quần áo tự động rất cao.

Khi vận hành máy lót quần áo hoàn toàn tự động, đầu tiên là cấp điện làm công việc nối đất để tránh nguy cơ sốc điện, và một là để đọc cẩn thận các hướng dẫn, để cung cấp điện áp thích hợp cho máy, mà cũng kéo dài tuổi thọ của máy.

IMG_80446902_1.jpg

Tiếp theo là quần áo balô tự động. Khi làm việc, không được chạm tay vào các bộ phận chuyển động của máy. Đối với các sản phẩm cần ốc vít đặc biệt , máy cần phải được sửa chữa trước khi lót , để không gây ra tổn thất không cần thiết. Nói chung, nhiệt độ của máy ốp lát tự động được duy trì ở -20 ~ 50 độ C, có thể đáp ứng được nhu cầu bình thường của công việc.

IMG_80456903_1.jpg

Để đảm bảo an toàn, để đảm bảo an toàn, ngoài nhân sự chuyên môn và kỹ thuật, người khác phải giữ khoảng cách 1 mét. Bởi vì thiết kế của nút lồi lõm, mức độ thiệt hại và sự vận hành sai trái của nút thao tác được giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, máy đóng kiện quần áo tự động có đặc điểm tốc độ cao, cải thiện đáng kể hiệu quả của ốc vít của công nhân và tiết kiệm chi phí cùng một lúc. Bên cạnh đó, thiết kế đẹp của baler quần áo tự động đã nhận được lời khen ngợi của người dùng ngày càng nhiều.