Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hoạt động yêu cầu của cá sấu loại phế liệu thủy lực kéo được lựa chọn

Mar 05, 2019

Hoạt động yêu cầu của cá sấu loại phế liệu thủy lực kéo được lựa chọn

Cá sấu tháo dỡ thủy lực kéo là một công cụ đặc biệt để cắt tấm thép, công cụ này là hiệu năng rất tốt, rất nhiều các lĩnh vực có thể thấy việc sử dụng các cá sấu tháo dỡ thủy lực kéo.

Tuy nhiên, đây là loại máy có một số yêu cầu hoạt động khi được sử dụng.

IMG_5287_1

Cá sấu loại thủy lực kéo cắt kim loại phế liệu tái chế công ty, nhà máy, nóng chảy các doanh nghiệp, với các hình dạng khác nhau của thép và các cấu kiện kim loại cho lạnh cắt, cắt thành phần đủ điều kiện với bộ truyền động thủy lực, dễ dàng để xử lý phế liệu vận hành, bảo trì đơn giản, cắt từ 63 tấn tới 400 tấn tổng cộng 8 lớp.

IMG_5291_1

Trước khi sử dụng phế liệu loại cá sấu shears thủy lực, kiểm tra cho dù các bộ phận là bình thường và cho dù các ốc vít được vững chắc.

Annealed bộ phận thép, gang phần, bộ phận kim loại mềm, phôi được quá mỏng, phôi nhỏ hơn 100mm và phôi vượt quá độ kéo dài đó đều bị cấm.


Khi tháo dỡ thủy lực kiểu cá sấu kéo làm hoạt động, các nhà điều hành sẽ không để lại bài viết của mình. Khi công việc được hoàn thành hoặc tạm thời rời, quyền lực nên được cắt bỏ.

Và trong khi máy đang hoạt động, nó không được cho phép để sửa chữa hoặc chạm vào các bộ phận chuyển động với hai bàn tay. Cấm này có sử dụng bàn tay hay bàn chân để tạo sức ép các vật liệu trong hộp tài liệu.

Dầu bôi trơn mọi nơi của cá sấu loại phế liệu thủy lực cắt cần bôi trơn ít nhất mỗi thay đổi theo yêu cầu.