Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Phương pháp vận hành máy đóng kiện

Aug 27, 2019

1. Phương pháp vận hành máy đóng kiện
Hướng dẫn vận hành đóng gói điện cơ:
1. Chuẩn bị trước khi làm việc. Cửa sau của hộp gói được đóng lại và đèn giới hạn được bật.
Cửa ngã ba ở vị trí, hạn chế bật đèn.
Xi lanh lớn trở lại để giới hạn, hạn chế ánh sáng.
Màn hình cảm ứng cho thấy đèn báo phía sau xi lanh dầu được bật, cửa sau đóng đèn giới hạn đang bật, cửa ngã ba khóa đèn giới hạn, không có mối nguy hiểm an toàn nào khác xung quanh trang web.
2. Trong trường hợp vận hành thủ công, nhấn nút thủ công / tự động đến vị trí thủ công, mở bơm dầu lớn, bơm dầu nhỏ và chuyển đổi nút inch, sau đó hành động tương ứng sẽ được thực hiện trên xi lanh cơ học và nhả nút để dừng các hoạt động.
Màn hình hiển thị bàn điều khiển được vận hành thủ công.
3. Vận hành tự động
(1) phím thủ công / tự động đến vị trí tự động, mở bơm dầu lớn, bơm dầu nhỏ.
(2) thứ tự làm việc của baler là: nhấn nút mở tự động, băng tải hoạt động (điều chỉnh thời gian xả theo nhu cầu công việc,)
(3) xi lanh dầu lớn di chuyển về phía trước và phía trước để ép. Sau khi vượt qua giới hạn giữa, áp suất của các vật phẩm đùn đạt đến điểm đặt và xi lanh dầu lớn sẽ tự động trở về vị trí giới hạn phía sau
(4) băng tải tiếp tục hoạt động, sau khi đạt đến thời gian đã đặt, xi lanh dầu tiếp tục nhấn về phía trước, để đặt áp suất sau khi quay trở lại.
Quá trình để khác với nhu cầu đóng gói vật liệu, số lượng vật liệu khác nhau, nhiều lần qua lại.
6 cho đến khi đóng gói khuôn, (nghĩa là, các mặt hàng đùn xi lanh lớn không thể đạt hoặc chỉ đến vị trí giới hạn giữa, áp suất đã đạt đến áp suất đặt) xi lanh lớn ở vị trí đúc dừng, nhân viên bắt đầu sử dụng đai liên kết cho đóng gói, đóng gói hoàn thành, để đảm bảo rằng không có ai xung quanh hoạt động máy móc.
7 máy đóng gói vị trí cửa sau không có ai, nhấn nút làm việc tiếp theo, áp suất lớn tự động trở lại xi lanh, sau đó mở nĩa cửa sau, để mở đèn giới hạn cửa ngã ba, để mở hành động xi lanh cửa, để mở giới hạn cửa nhẹ, ra lệnh đẩy xi lanh lớn về phía trước, đến hàng chục gói tốt đến vị trí cài đặt giới hạn vị trí phía trước để dừng lại.
8) lúc này đèn báo phía trước hình trụ lớn, chờ nhân viên kéo thành phẩm, rồi nhấn thiết bị vào nút nút làm việc an toàn tại chỗ, xi lanh lớn tự động quay lại, ra lệnh đóng cửa, đóng cửa cái nĩa.
4. Trong quá trình vận hành tự động của thiết bị, nếu có bất kỳ lỗi hoặc mất điện tạm thời, khi khởi động lại, thiết bị sẽ tự động trở về vị trí ban đầu, nghĩa là chuẩn bị khởi động.
5. Trong trường hợp mất điện tạm thời hoặc tắt máy, có thể chuyển sang vị trí thủ công, đặt lại thiết bị và sau đó chuyển sang vận hành tự động.
6. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn, có thể nhanh chóng bấm nút dừng khẩn cấp và mọi hành động có thể được dừng ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho thiết bị và nhân viên.
7. Người vận hành phải đọc hướng dẫn này trước khi vận hành thiết bị.
8. Khi thiết bị không được sử dụng trong một thời gian dài, nguồn điện của thiết bị nên bị cắt.