Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điều kiện hoạt động và các bộ phận quan trọng của baler nhựa

Sep 26, 2018

Điều kiện hoạt động và các bộ phận quan trọng của baler nhựa

Thông thường, 68 # dầu thủy lực được sử dụng khi máy đóng gói nhựa đang chạy, kết nối nguồn điện ba pha 380V, dòng điện định mức là 25A, lắp đặt phải được bảo vệ nối đất, động cơ phải chạy theo hướng đã chỉ định và phải thêm 60 kg dầu thủy lực trong bể trước khi bắt đầu sử dụng.

20120825_093909_1.jpg

Các baler nhựa đã điều chỉnh áp lực trước khi rời khỏi nhà máy, nhưng trong quá trình sử dụng, các tay quay điều chỉnh áp lực có thể được thay đổi, gây ra áp lực tăng hoặc giảm. Tại thời điểm này, áp lực điều chỉnh mới là cần thiết. Khi áp suất được điều chỉnh, nó phải được thực hiện trong hoạt động. Đồng thời, tấm áp lực phải được hạ thấp xuống vị trí thấp nhất, và cần điều chỉnh tay quay điều chỉnh áp lực của bè tràn. OMPA bên dưới máy đo áp suất, áp suất tốt nhất là 100KG / 1cm (?).

1.jpg

Đối với máy đóng gói bằng nhựa, công tắc đột quỵ chủ yếu là để kiểm soát sự bắt đầu và dừng của máy, vì vậy nó là cần thiết để kiểm tra, sửa chữa, bảo trì. Van điều khiển bằng tay - công tắc điều khiển lên và xuống, dừng công tắc. Các tấm áp lực hoạt động tự động xuống khi van tay lái là trong bánh răng xuống. Khi giấy thải được nhấn vào trạng thái rắn, điện trở lớn hơn áp suất: tấm áp suất không còn là áp suất giảm nữa, van điều khiển bằng tay phải được đẩy đến vị trí trung lập, dừng áp lực.