Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Dầu drum Máy hủy tài liệu có cấu trúc hợp lý và chức năng mạnh mẽ

Jul 16, 2018

Dầu drum Máy hủy tài liệu có cấu trúc hợp lý và chức năng mạnh mẽ

Như là một kim loại thông thường, Máy mài thiết bị, Máy phun thùng dầu là rất hẹp và rộng trong hình dạng của khung, do đó, sự ổn định là tốt, và cấu trúc bên trong của máy tính được kết nối với 4-7 con dao cố định tấm với một trục, dao cố định là S , và hai lần có thể được sử dụng, và cố định dao đóng các chức năng của buộc phải cho ăn và buộc nghiền ở mill thùng dầu.

1-3_1.jpg

Các búa, nghiền thùng dầu được thực hiện của thanh thép giả mạo của bánh xe tàu, với mật độ tốt và bền vững nền kinh tế, do đó đảm bảo sản lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, đồng nhất xả và điều chỉnh độ chi tiết khi toàn bộ thiết được sử dụng. Và sử dụng các thiết bị, ít tiếng ồn, hoạt động trơn tru, không ô nhiễm, hoạt động đơn giản, thuận tiện bảo trì, cho giá trị tái sử dụng rác thải để làm cho một đóng góp nổi bật cho sự tiện lợi.


Các vật liệu kim loại cần phải được xử lý được gửi từ băng tải nguồn cấp dữ liệu vào động cơ chính của mill thùng dầu. Trước khi gửi máy để động cơ chính, phế liệu thép ép xuống để làm giảm các khu vực chiếm đóng của phế liệu sắt và thép, và sau đó vào buồng máy nghiền.

DSC_0505_1.jpg

Trong quá trình comminution, các vật liệu kim loại là xoay với đầu búa để làm cho kim loại đập và đầu búa xoay. Sau một thời gian ngắn thump và chà bóng, hạt đã hoàn thành chảy ra từ dưới đáy màn hình, và các vật liệu ra thông qua loại bỏ bụi để thổi ra một phần của sơn và các tạp chất, do đó dòng chảy của các hạt kim loại được sạch sẽ.