Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Máy nghiền trống dầu đóng vai trò quan trọng trong việc tái chế tài nguyên thép phế liệu

May 19, 2019

Máy nghiền trống dầu đóng vai trò quan trọng trong việc tái chế tài nguyên thép phế liệu

Máy nghiền trống dầu đóng một vai trò quan trọng trong việc tái chế tài nguyên thép phế liệu.

Hiện nay, xử lý phế liệu là một dự án tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, chủ yếu được giải quyết và hỗ trợ mạnh mẽ bởi nhà nước. Máy nghiền trống dầu là một thiết bị chính để chế biến thép phế liệu. Với sự gia tăng liên tục của tài nguyên thép phế liệu, máy nghiền phế liệu có triển vọng ứng dụng và phát triển tốt.

DSC_1284_1

Lon nguyên liệu thô, thông qua cơ hội băng tải tấm đến máy nghiền kim loại dốc, vòng quay tốc độ thấp hai trục hoặc đơn trục, vật liệu để sử dụng các dao cắt, cắt, xé, kéo, ổ đĩa hình trục xoắn , làm cho vật liệu vào sau, đồng thời bằng cách đông đúc, xé, cắt, làm cho tất cả các loại vật liệu kim loại bị phá vỡ.

DSC_1227_1

Việc sử dụng bánh công tác quay tốc độ cao sẽ là kim loại dài bị rách, dài và lộn xộn thành một khối kim loại từ đỉnh miệng vào khoang máy nghiền kim loại, tốc độ cao của bánh răng thép bị xoắn, xé thành nhỏ các mảnh, từ đáy của dòng chảy lỗ sàng, kích thước của lỗ sàng có thể được lựa chọn theo người sử dụng về kích thước của các hạt kim loại bị vỡ.


Máy tạo hạt trống của nội dung, thông qua băng tải rung, băng tải đai, hệ thống tách từ, kim loại sắt và kim loại màu và vật liệu phi kim loại, và bằng băng tải tương ứng của chúng gửi ra các vật thể kim loại, kim loại màu và kim loại băng tải một lần nữa bằng cách lựa chọn thiết bị tách từ, kim loại sắt chọn ra, để cải thiện tốc độ thu hồi của kim loại sắt, đồng thời bằng cách chọn nhân tạo, hiệu quả tái chế kim loại màu có thể được cải thiện.