Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ghi chú của balo thủy lực kim loại

Nov 19, 2019

Sử dụng đúng máy móc thiết bị, thực hiện cẩn thận hệ thống bảo trì và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành an toàn là những điều kiện cần thiết để kéo dài tuổi thọ của máy, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo sản xuất an toàn.

Để kết thúc này, người dùng nên thiết lập các quy trình vận hành bảo trì và an toàn, người vận hành nên làm quen với cấu trúc máy và quy trình vận hành, nhưng cũng phải chú ý đến các điểm sau:

(1) khi thêm dầu thủy lực vào thùng dầu, nên sử dụng nghiêm ngặt dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao. Nó phải qua quá trình lọc nghiêm ngặt, và nó phải luôn giữ đủ dầu. Khi không đủ, nó cần được đổ đầy dầu ngay lập tức.

(2) thùng dầu nên được làm sạch và thay thế bằng dầu mới cứ sau sáu tháng, nhưng lần làm sạch dầu đầu tiên không được vượt quá một tháng và dầu mới được sử dụng nên được phép sử dụng lại sau khi lọc nghiêm ngặt.

(3) mỗi bộ phận bôi trơn của máy phải được đổ đầy dầu bôi trơn ít nhất một lần mỗi ca theo yêu cầu.

(4) đồ lặt vặt trong hộp vật liệu nên được làm sạch kịp thời.

(5) không ai được khởi động máy mà không học và hiểu cấu trúc, hiệu suất và quy tắc hoạt động của máy.

(6) khi rò rỉ dầu nghiêm trọng hoặc có hiện tượng bất thường xảy ra trong quá trình làm việc của máy, nó sẽ dừng hoạt động ngay lập tức để phân tích nguyên nhân và loại bỏ lỗi, và không được buộc phải hoạt động khi có bệnh.

(7) trong quá trình vận hành máy, không được phép sửa chữa hoặc chạm vào các bộ phận chuyển động. Nghiêm cấm ép vật liệu bằng tay hoặc chân trong hộp vật liệu.

(8) bơm, van, điều chỉnh đồng hồ đo áp suất, phải là những công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, nếu phát hiện ra lỗi với đồng hồ đo áp suất, cần kiểm tra ngay hoặc cập nhật bảng.

(9) người sử dụng, theo tình huống cụ thể, xây dựng các quy trình vận hành bảo trì và an toàn chi tiết.

www.aupubaler.com