Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Lưu ý khi lắp đặt balo thủy lực kim loại

Nov 21, 2019

1. Khi sử dụng bơm thủy lực không có chức năng bù áp (điều chỉnh áp suất tối đa), phải lắp đặt van tràn ở bên cạnh và đầu gần nhất của cửa xả của bơm thủy lực [2] để điều chỉnh áp suất tối đa trong mạch dầu.

2. Cảnh báo sử dụng bơm thủy lực / động cơ thủy lực: trước khi khởi động hệ thống với bơm thủy lực / động cơ thủy lực, đảm bảo rằng mạch dầu và hệ thống dây điện chính xác và không có bộ phận nào bị lỏng.

Cụ thể, kiểm tra kết nối giữa cụm và van điện từ.

Cung cấp năng lượng cho từng van điện từ và xác nhận hoạt động của từng van điện từ được chỉ định;

Hệ thống phải được khởi động ở trạng thái trong đó thiết bị điều khiển áp suất, bao gồm cả van xả, được đặt và áp suất giảm được xác nhận bằng đồng hồ đo áp suất có hiệu quả.

Sau khi xác nhận điều kiện hoạt động, bắt đầu hoạt động bình thường và kiểm tra đúng giá trị của áp suất quay.

Không chạy bơm thủy lực / động cơ với tấm chắn được gỡ bỏ.

Không chạm vào các bộ phận quay mà không chú ý đến quần áo hoặc phụ kiện của bạn để tránh lăn vào các bộ phận quay;

Các công cụ cũng có thể được sử dụng để xác nhận rằng thiết bị đang chạy dưới tải.

Thiết bị nên được khởi động sau khi loại bỏ lỗi do cài đặt không đúng hoặc chặn do quá tải.

Khi lần đầu tiên kiểm tra hoặc thay đổi đường dầu từ cổng tiếp nhiên liệu vào bể, hoặc khởi động bơm thủy lực / động cơ thủy lực sau một thời gian dài, thêm dầu thủy lực sạch vào bể và lặp lại bơm dầu nhẹ cho đến khi dầu thủy lực có thể hít vào đáng tin cậy.

Mặc dù điều này sẽ không bơm dầu nhưng sẽ thông qua đường ống (van xả, v.v.) ra khỏi không khí.

Khi bọt hoặc dầu thủy lực được xả ra khỏi phích xả, hoặc âm thanh của bơm thủy lực chạy không bình thường, nên đóng nắp xả và tiếp tục chạy trong 5 phút mà không tải;

Khởi động động cơ thủy lực dưới tải thấp để xác nhận vòng quay ổn định và điều khiển chính xác;

Vận hành bơm dầu trong phạm vi áp suất quy định và xác nhận rằng áp suất của đường ống xả của bơm thủy lực / động cơ thủy lực nằm trong phạm vi áp suất quy định;

Khi bơm thủy lực chạy có vẻ bất thường, có thể có hiện tượng xâm thực.

Kiểm tra mức dầu của bể, xem bộ lọc hút hoặc lưới có bị chặn hay đường ống hút có bị lỏng không.

Đặc biệt, hãy cẩn thận xem dao động áp suất chất lỏng có nằm trong phạm vi cho phép trong khi bắt đầu / dừng hoặc chuyển tốc độ không (có thể xảy ra lỗi khi tiếng ồn hoạt động bất thường).

Điều quan trọng nhất là phải nhớ tiếng ồn hoạt động bình thường để phát hiện ngay hoạt động bất thường;

Một khi bơm thủy lực / động cơ thủy lực được tìm thấy bất thường, chẳng hạn như tiếng ồn bất thường, nhiệt bất thường, rung động bất thường, rò rỉ dầu, khói hoặc mùi, nên tắt ngay lập tức và thực hiện các biện pháp cần thiết.

Nên cài đặt các cảm biến để kiểm tra các bất thường để tránh thiệt hại, bắt đầu và tai nạn thương tích.

3. Quản lý dầu thủy lực;

Bởi vì nó hoạt động trong một cấu trúc tuần hoàn, mức chất lỏng thủy lực nên được giữ trong phạm vi khuyến nghị của nhà sản xuất.

Kiểm tra bộ lọc dầu thường xuyên và giữ dầu thủy lực ở một mức nhất định.

Sau đó định kỳ kiểm tra các đặc tính oxy hóa của dầu thủy lực, chất lượng dầu của hàm lượng nước suy giảm, khi cần thay thế quá mức bằng dầu thủy lực;

Trước khi thay đổi loại dầu thủy lực, dầu thủy lực ban đầu phải được làm sạch hoàn toàn để tránh các loại dầu trộn khác nhau.

4. Bảo dưỡng hệ thống thủy lực của máy cân bằng kim loại, kéo cắt kim loại, máy ép chip kim loại và các thiết bị khác - hoàn thiện, lắp đặt và tháo gỡ thiết bị đều bị cấm.

Nếu không, nó sẽ gây ra hoạt động bất thường và gây ra thất bại hoặc lý do bất thường.

Nếu cần thiết phải sửa đổi, cài đặt và tháo rời thiết bị, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp của bạn;

Cần đáp ứng các yêu cầu xử lý bụi và xem xét các đặc tính bụi của sản phẩm, chú ý đến các điều kiện môi trường, như nhiệt độ và độ ẩm môi trường, khi bơm thủy lực / động cơ thủy lực bịt kín trong một thời gian dài trước khi sử dụng, đôi khi nên thay thế con dấu.