Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Kiểm tra không tải và kiểm tra tải của máy đóng gói giấy thải tự động

Jul 03, 2019

Kiểm tra không tải và kiểm tra tải của máy đóng gói giấy thải tự động

Trước khi sản xuất máy đóng gói giấy thải tự động, người đầu tiên thực hiện kiểm tra không tải, mở nguồn cung cấp máy đóng gói giấy thải tự động, nới lỏng van hệ thống, hệ thống tràn, khởi động động cơ, quan sát xem liệu điều khiển động cơ có phù hợp với tay lái không .

Khởi động động cơ và quan sát xem bơm dầu có ổn định và đáng tin cậy trong quá trình vận hành hay không.

IMG_6409_1

Không có tiếng ồn rõ ràng trong máy bơm, máy thử nghiệm có thể được sử dụng để điều chỉnh dần tay cầm van tràn của bộ cân bằng thủy lực giấy thải để tạo áp suất khoảng 8Mpa.

Vận hành theo trình tự vận hành, tiến hành một chuyển động duy nhất của mỗi xi lanh, quan sát xem hoạt động có ổn định mà không bị rung không, và dần dần điều chỉnh xi lanh áp suất chính và áp suất bên.

Sự song song giữa xi lanh và tấm dưới cùng và khung bên đã cố định xi lanh chính và xi lanh bên, và hỗ trợ kết thúc của xi lanh bằng cách điều chỉnh các bộ phận hỗ trợ.

IMG_6408_1

Sau khi kết thúc máy đóng kiện giấy tự động để thực hiện kiểm tra tải, người kiểm tra tải có thể làm quen với hoạt động của xi lanh đơn.

Điều chỉnh áp suất của hệ thống cân bằng giấy thải tự động lên khoảng 20 ~ 26,5mpa, siết chặt và siết chặt các đai ốc.

Thực hiện một số đơn đặt hàng đóng gói theo thứ tự hoạt động.


Khi đưa vào buồng nén, phương tiện thử tải áp dụng hình thức đóng gói vật lý, theo khối lượng 1 ~ 2, và duy trì áp suất của mỗi xi lanh máy đóng kiện thủy lực giấy thải trong 3 ~ 5 giây sau khi đột quỵ diễn ra , hệ thống thực hiện kiểm tra áp lực cho người bị ảnh hưởng.

Theo dõi rò rỉ sau khi hệ thống giải phóng áp lực.