Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Sự cần thiết và bố trí hệ thống chống bụi cho baler

Nov 10, 2017

Sự cần thiết và bố trí hệ thống chống bụi cho baler

Trong quá trình đóng gói, nhà đóng gói có thể sản xuất bụi hoặc phế liệu, khi nó vào baler, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của nó và thậm chí sẽ làm hỏng các bộ phận của máy đóng gói. Vì vậy, nó là cần thiết để bảo vệ baler với một hệ thống chống bụi.

Bao bì bao gồm một đường ống, thiết bị đóng gói, thiết bị hấp phụ và một thiết bị vận chuyển và các thành phần khác của bình thường, được kết nối với bảng cắt của kết nối đầu ra vật liệu đường ống, và đầu kia được kết nối với thiết bị đóng gói, cài đặt thiết bị hấp thụ và đóng gói thiết bị và một đầu được kết nối với đường ống thông qua các thiết bị vận chuyển được bố trí trên thiết bị đóng gói thấp hơn.

9_1 - 副本.jpg

Thiết bị tháo bụi được lắp đặt bên trong thiết bị đóng gói, bao gồm ít nhất một vòi phun và đầu phun được lắp vào khoang lắp đặt, và ống phun tương ứng với khoang ép. Với hệ thống kiểm soát bụi như vậy, nó có thể tránh được sự can thiệp của bụi trong quá trình đóng gói, và toàn bộ có những ưu điểm về hiệu quả đóng gói cao và chất lượng sản phẩm cao.

Ngoài các thiết bị loại bỏ bụi, máy đóng gói cũng được cung cấp với một khung máy, xi lanh, hộp kiểm soát đùn và thiết bị cung cấp dầu, van tấm, lắp đặt ở phía trước của phần dưới của khung, nó có thể được thông qua thanh khóa và khóa để đạt được khóa vít đôi, và vít đôi trong khung khóa trên tường bên của cùng một bên của bản lề với một thanh swing.

IMG_3717_1.jpg

Mặt trước được gắn bản lề bằng một thanh nối ở vị trí này, nó có thể lái khung sau khi kéo tấm lắp ráp; và bề mặt khung của thanh khóa bên dưới van và van được lắp ở cạnh vị trí tương đối và công tắc khoảng cách, thanh nối được gắn ở mặt sau của khung của công tắc khoảng cách, đầu ra được kết nối với mô-đun tiếp điểm hộp điều khiển. Theo thiết kế cấu trúc, nhà đóng gói có thể thực hiện kiểm soát tự động và hoàn thành hoạt động đóng gói.

Từ khoá: ép lót