Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ngày càng có nhiều ứng dụng của máy ép chip kim loại được sử dụng

Aug 07, 2019

Ngày càng có nhiều ứng dụng của máy ép chip kim loại được sử dụng

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp, máy đóng bánh kim loại đã được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành thép. Mặc dù tài nguyên thép toàn cầu phong phú, nhưng nếu sử dụng không hợp lý, bất thường sẽ tạo ra một lượng nhỏ chất thải, là một nền kinh tế lớn mất mát.

屑并机2

Đặc biệt ở một số doanh nghiệp thép lớn, trong chế biến và xử lý tài nguyên thép sẽ xảy ra một lượng nhỏ sắt vụn, liệu chất thải có vô dụng?

Không được, nếu hợp lý hãy thử áp dụng, khác biệt là một cây bút giàu có về kinh tế.

Làm thế nào để làm cho các phế liệu sắt thải mà không có ứng dụng tái chế không hợp lệ? Máy ép phế liệu kim loại được phát triển bởi công ty chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho loại cảnh này. Thông qua các áp lực khác nhau, tất cả các loại phế liệu và chất thải kim loại được ép lạnh gián tiếp thành hình dạng, thuận tiện cho việc lưu trữ, vận chuyển, tái chế và tái sử dụng, và cũng làm trầm trọng thêm quá trình thanh lọc môi trường.

屑并机

Các tính năng của máy ép kim loại:

1, thiết kế mảnh vỡ lắp đặt tải trước xả, mức độ tác động thủy lực yếu;

2. Tốc độ chạy nhanh và cài đặt nhanh tiên tiến đảm bảo nhu cầu tiêu dùng của người dùng;

3, mức độ tự động hóa cao, các bộ phận điện sử dụng hệ thống điều khiển tự động PLC xuất khẩu, khả năng chống nhiễu mạnh, tỷ lệ lỗi thấp;

4. Thân máy thông qua tất cả các kết cấu thép, cường độ cao, dao động tốt, không cần lắp ốc vít chân;

5, việc sử dụng truyền động thủy lực, chuyên nghiệp cao tất cả các khối van, kích thước dòng chảy lớn, để giảm áp suất lỗ thủng, loại bỏ các khuyết tật rò rỉ;

6. Ứng dụng của van mực, van tỷ lệ điện-thủy lực và thiết kế mạch dầu thông dụng làm cho hệ thống thủy lực hoàn hảo. Ngay cả trong điều kiện tải lớn tạm thời, hệ thống sẽ đưa ra một hình ảnh trong khả năng của chúng tôi.

www.aupubaler.com