Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Xử lý các vấn đề và giải pháp chung

Jan 20, 2017

Máy nghiền là thiết bị chính của các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy chạy trực tiếp phía sau hiệu quả sản xuất và độ tin cậy của hoạt động hoạt động bình thường, do đó bảo trì và điều hành Hiệp hội phân tích và xử lý các vấn đề phổ biến của hệ thống nghiền bột và sẽ được loại trừ trong ngắn hạn, Để tiếp tục sản xuất càng sớm càng tốt, nó không phải là quan trọng. Hệ thống mài bao gồm shredder và motor. Các lỗi tương ứng có thể được chia thành các vấn đề cơ học và lỗi điện. Sau đây là một sự thất bại cơ học và rung động, hệ thống sưởi ấm và mài mòn tắc nghẽn.

Động cơ máy rung động kết nối thiết bị nghiền trực tiếp thường được sử dụng, loại kết nối này rất đơn giản và dễ dàng sửa chữa. Nhưng nếu trong quá trình lắp ráp cả hai không kết nối, nó sẽ gây rung động của máy nghiền.

1, rotor và sự lệch trục rotor. Trái và phải để di chuyển vị trí của động cơ, hoặc trên đầu động cơ của chân pad để điều chỉnh đồng tâm của hai cánh quạt.

2, luân chuyển rôto. Do hỗ trợ trục rotor 2 chỗ ngồi không nằm trong cùng một mặt phẳng. Trong tấm đáy bằng đồng, hoặc gắn nêm có thể điều chỉnh ở các ổ đỡ phía dưới, đảm bảo hai trục đồng tâm.

Phần 3, rung động. Do ghép nối với trục lệch trục rotor hoặc các thanh rôto bên trong các thanh rôto không đều. Các phương pháp thích hợp của apoptosis có thể được thực hiện theo các loại khớp nối khớp nối khác nhau và kết nối động cơ: khi các búa khi chất lượng không đồng đều, phù hợp với mỗi cái búa đã được thay thế, cho biết búa, lỗi búa là dưới 5G.

4, cân bằng là bị hỏng. Thử nghiệm cân bằng động phải được thực hiện sau khi sửa chữa động cơ, để đảm bảo một con ngựa cân bằng tổng thể.

5, hệ thống xưởng của bu lông neo là nền tảng lỏng lẻo hoặc vững chắc, tại thời điểm lắp đặt hoặc sửa chữa, thắt chặt các vít neo và neo giữa nền và máy xay, lắp các bộ giảm chấn để giảm độ rung.

6, cái búa của các vật cứng bị vỡ hoặc nghiền nát bên trong. Điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng của rotor và gây rung động. Vì vậy, nên được kiểm tra thường xuyên, mặc búa. Khi thay thế, thay thế đối xứng; Nhà máy chạy trong sự xuất hiện của âm thanh bất thường, để ngăn chặn kiểm tra, tìm hiểu tại sao xử lý một cách kịp thời.

7, hệ thống xay và các thiết bị khác không phù hợp. Chẳng hạn như cho ăn ống, ống xả phù hợp, có thể gây rung động và vận chuyển âm thanh. Do đó, các kết nối này, và không nên được thông qua kết nối cứng, tốt hơn là sử dụng kết hợp mềm.

Thứ hai, mang máy nghiền quá nhiệt trên các bộ phận quan trọng hơn, trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị và hiệu quả sản xuất. Trong quá trình vận hành thiết bị, người sử dụng cần đặc biệt chú ý đến nhiệt độ và độ ồn của các bộ phận chịu lực, bất thường sẽ được xử lý càng sớm càng tốt.

1, 2 giá đỡ là gồ ghề, hoặc rôto và lệch trục rotor, chịu tác động của tải trọng lớn, làm cho vòng bi trở nên quá nóng. Đây là trường hợp, để ngăn chặn sự cố, sớm để tránh thiệt hại mang.

2, mang dầu nhờn quá nhiều, quá ít hoặc lão hóa là nguyên nhân chính mang lại quá nóng và thiệt hại do, do đó, sử dụng các yêu cầu về thời gian và định lượng thêm dầu, bôi trơn không gian mang: 70% -80%, quá nhiều hoặc quá ít Không có lợi cho việc bôi trơn ổ và truyền nhiệt. Mở rộng tuổi thọ của vòng bi.

3, nắp đậy và trục phù hợp chặt chẽ, mang và trục buộc quá chặt hoặc quá lỏng vòng đai quá nóng. Nhưng đây là vấn đề, hoạt động thiết bị, và swing rõ ràng sẽ là một âm thanh nghiền. Nên được đóng cửa để tháo vòng bi. Trang điểm các bộ phận nghiền và lắp ráp theo yêu cầu.

Thứ ba, ùn tắc máy nghiền là một trong những rắc rối phổ biến trong máy nghiền được sử dụng, vấn đề thiết kế máy móc là có thể, nhưng nhiều hơn là kết quả của hoạt động không đúng.

1, tốc độ thức ăn quá nhanh, tăng tải, gây ùn tắc. Trong quá trình cho ăn, để ghi lại góc lệch kim ampe kế bất cứ lúc nào, nếu dòng vượt quá định mức, cho thấy quá tải động cơ, quá tải trong một thời gian dài, nó sẽ đốt cháy động cơ. Điều này sẽ làm giảm hoặc đóng cửa ngay lập tức, hoặc bạn có thể thay đổi cách cho ăn bằng cách tăng thức ăn để kiểm soát tốc độ thức ăn. Hướng dẫn nạp, hoặc tự động, người sử dụng nên chọn đúng loại thức ăn. Do tốc độ máy nghiền cao, tải trọng cao, dao động mạnh và tải. Do đó, dòng điện được đánh giá cao trong máy nghiền làm việc khoảng 85%.

2, xả đường ống bị chặn hoặc bị chặn thức ăn quá nhanh, sẽ làm cho đầu phun Pulverizer; Và thiết bị vận chuyển không chính xác có thể làm cho ống xả giảm hoặc không có gió chặn. Phát hiện lỗi nên được rõ ràng để gửi thay đổi không phù hợp với thiết bị vận chuyển, điều chỉnh tốc độ cấp, để hoạt động bình thường của thiết bị.

3, búa miếng, lão hóa, lỗ rây đóng, vỡ, nghiền nát hàm lượng ẩm quá cao sẽ gây ùn tắc mài. Búa phá và lão hóa nghiêm trọng cần được cập nhật thường xuyên, giữ máy xay có điều kiện làm việc tốt và thường xuyên kiểm tra màn hình, làm giảm độ ẩm vật liệu dưới 14%, để nâng cao hiệu quả sản xuất, ùn tắc máy cưa, tăng độ tin cậy cối xay gió.