Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Micro điều chỉnh và sửa chữa công nghệ mang trong máy mài kim loại công nghiệp

Feb 26, 2018

Micro điều chỉnh và sửa chữa công nghệ mang trong máy mài kim loại công nghiệp

Công việc bảo trì ổ kim loại công nghiệp mang là điều kiện tiên quyết cho hoạt động trôi chảy của thiết bị khi việc sử dụng một thời gian dài do hiệu quả mạnh mẽ của máy nghiền kim loại công nghiệp có tải lớn sẽ làm cho thiết bị ở một vị trí cố định trong một thay đổi nhỏ, thay đổi sẽ làm cho các hoạt động thiết bị là ổn định suy giảm.

IMG_0362_1.jpg


Trong trường hợp này, vòng bi của máy mài kim loại công nghiệp cần phải được cắt tỉa và cố định, và có ba cách để đạt được mục tiêu này. Một là phương pháp điều chỉnh đệm, sử dụng độ dày của vỏ ổ đỡ để điều chỉnh độ thanh thải trục của ổ đỡ của máy mài kim loại công nghiệp.


Vào thời điểm điều chỉnh, đệm không được thêm vào và vít cố định của nắp bên hông của ổ đỡ được thắt chặt cho đến khi vòng bi không thể xoay được. Tại thời điểm này, khoảng cách giữa phần cuối của ổ đỡ và nắp bên hông có thể xác định chiều dày của một bộ miếng đệm. Một nhóm miếng đệm phải được làm bằng nhiều miếng đệm khác nhau, để chúng có thể được lựa chọn hoặc kết hợp theo nhu cầu của họ. Miếng đệm nên được mịn và sạch, và không có gờ nên được phép ở bên trong và bên ngoài cạnh.

DSC_1284_1.jpg

Khi điều chỉnh vòng bi của máy mài kim loại công nghiệp mới, mặt nạ mang đầu tiên được lắp đầu tiên, vít bị thắt chặt, sau đó vít điều chỉnh trên nắp bên bị siết chặt cho đến khi vòng bi không thể xoay được. Tại thời điểm này, độ thanh thải trục của ổ đỡ là 0. Sau khi điều chỉnh khoảng cách trục, đai ốc phải được khóa để tránh vít khỏi nới lỏng khi máy nghiền kim loại công nghiệp đang chạy.


Khi hai vòng bi lăn hình nón được lắp trên cùng trục, khoảng cách trục dọc thường được điều chỉnh bởi các ống lót bên trong và bên ngoài. Dữ liệu của phương pháp điều chỉnh này được thực hiện trước khi máy cán kim loại công nghiệp không được lắp trên trục. Chiều dài của ống lót bên trong và bên ngoài cần được xác định theo yêu cầu giải phóng trục.