Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Kim loại tái chế máy/xe vỏ máy hủy tài liệu máy

Mar 20, 2017
Thông tin cơ bản
 • Mẫu số:3E

 • Đối tượng:Kim loại

 • Mức độ nghiền:Máy nghiền thô

 • Nguyên tắc:Cố định tiêu huỷ

 • Bề mặt hoàn thành:Cắt bỏ công cụ

 • Tongsandamp; #8242; Tính năng:Kẹp cá sấu cho điều chỉnh

 • Thương hiệu:aupu

 • Nguồn gốc:Guangzhou

 • Loại:Máy nghiền tác động

 • Ổ đĩa:Điện

 • Phong cách nghiền:Tác động

 • Cắt nguyên liệu:Hợp kim cứng

 • Cường độ nén (để nghiền):andgt; 300MPA

 • Mô hình:Đôi trục Shredder

 • Đặc điểm kỹ thuật:3E

 • Mã số: 84778000

Mô tả sản phẩm
Phế liệu kim loại tái chế Line
Xe phế liệu tái chế dòng thông qua một máy cắt kim loại nhiệm vụ nặng thiết kế đặc biệt cho nghiền sơ bộ, và một chiếc máy ép nặng ngang cho tiếp tục chứng minh. Sau đó, một tách khí nén và đặc biệt cấu trúc được sử dụng để loại bỏ bụi, và một tách từ tính mạnh mẽ được sử dụng để tách các kim loại (chủ yếu là sắt). Hộp số xe phế liệu tái chế dòng được trang bị một động cơ thủy lực để tăng mô-men xoắn, làm cho quá trình làm việc ổn định hơn, và kết quả trong ít hơn thành phần cơ khí mòn.
Công ty chúng tôi đã mua 8 phát minh sáng chế và bằng sáng chế mô hình 23 tiện ích trong 10 năm gần đây, việc cung cấp nền tảng kỹ thuật cho xe nghiền và tái chế.
Bằng sáng chế phát minh: xử lý kỹ thuật và thiết bị trước khi tái chế phế liệu xe vỏ ZL201010624847.9
Bằng sáng chế hữu ích mẫu: thiết bị xử lý trước khi tái chế phế liệu vỏ xe ZL201020701426.7

Tính năng
Năng lực sản xuất: 5-40 tập/giờ
Kiểm soát sản xuất: Siemens PLC điều khiển và giám sát năng động thời gian thực
Mức tiêu thụ năng lượng thấp, năng lực sản xuất lớn, duy trì chi phí thấp
Lưỡi có thể tháo rời. Vì vậy, nó là thuận tiện để demount, sửa chữa và duy trì chúng.
Mục tiêu vật liệu

Công suất lắp đặt là xấp xỉ 460kw
Năng lượng tiêu thụ là xấp xỉ 30kw /hour.


--Hệ thống thủy lực lái xe, thay vì lái xe động cơ, được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng khắc nghiệt nhất. Nó làm tăng toque và tốc độ có thể được kiểm soát mà không có không mong muốn hiện tại đỉnh. Trong khi đó, xác suất của những thiệt hại cơ khí giảm theo.
--Lắp lưỡi dao, nó dễ dàng hơn cho dismounting và bảo trì.


Hồ sơ công ty
3E Group là một công ty tích hợp chuyên phát triển, sản xuất, phân phối và cung cấp các giải pháp máy móc thiết bị tái chế. Andquot thực thể chính của chúng tôi; Guangzhou 3E máy móc công Ltdandquot; thành lập năm 2003, hiện nay đã trở thành tập trung vào andquot; Shreddingandquot; và andquot; Tái chế industryandquot; doanh nghiệp hiện đại.
Công nghệ là cạnh tranh cốt lõi của 3E Group, chúng tôi đang hoạt động trên thị trường tái chế và tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng ở châu Âu và Hoa Kỳ. Trong khi đó, 3E nhóm giúp cải thiện và đổi mới, cho đến nay, chúng tôi trao 18utility mô hình bằng sáng chế và bằng sáng chế phát minh 3.
andquot; Hiệu quả kinh tế andamp; Environmentalandquot; là ý tưởng truyền thống của 3E nhóm. Trí tuệ và nhóm công nghệ vững chắc, sản phẩm của chúng tôi đã được đã bán hơn 90 khu vực và quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia, đông nam á, Mỹ Latinh, và Trung Đông.

Cấp giấy chứng nhận
Chúng tôi trao 18utility mô hình bằng sáng chế và bằng sáng chế phát minh 3.


Của chúng tôiDịch vụ
1.Hỗ trợ Pre-bán hàng
l3E máy móc thiết bị bao gồmcó kinh nghiệmchuyên gia, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp phù hợp theo clientand #39; s yêu cầu trong thời gian.
lTrang web kiểm tra
2. sau bán hàng dịch vụ
l3Eand #39; s kỹ thuật viên có tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ cài đặt tại chỗ, đưa vào hoạt động andamp; đào tạo theo yêu cầu. Điều này sẽ cho phép khách hàng để tối ưu hóa hiệu suất của nhà máy mới của họ. Khách sẽ được giới thiệu tóm tắt trên tất cả các khía cạnh liên quan đến vận hành và bảo trì bởi một kỹ thuật viên 3E. Các bản vẽ chiều cùng với yêu cầu dịch vụ sẽ được cung cấp trước khi phân phối các thiết bị. Điều này sẽ cho phép khách hàng chuẩn bị các trang web và cho phép họ để bắt đầu sản xuất một cách kịp thời.
l3E nắm giữ mộtđầy đủlý hàng tồn kho của bộ phận và nhân sự hiệu quả dịch vụ của họ sẽ đảm bảo rằng bất kỳ một phần bắt buộc sẽ được cử đi không chậm trễ. Phân phối các linh kiện có thể bằng máy, biển hoặc vận chuyển tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của tình hình. Khách hàng được khuyến khích để giữ mình phụ tùng quan trọng như granulator lưỡi và màn hình để đảm bảo điều kiện tối ưu máy và hiệu suất.
3. Hỗ trợ kỹ thuật
l3E cung cấp đủ nguồn tài nguyên phần cứng đặc biệt là cho các dây chuyền sản xuất quy mô lớn, khách hàng có thể thực hiện cài đặt, vận hành và sự chấp nhận trước khi giao hàng.
lThường xuyên quay lại thăm