Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các biện pháp để vượt qua những mất mát năng lượng áp lực của lốp baler

Nov 10, 2017

Các biện pháp để khắc phục tổn thất năng lượng áp suất lốpBaler

Thông qua liên tục nghiên cứu, cải tiến và tiến bộ rất lớn đã được thực hiện trong lốp bao bì máy chuyển đổi năng lượng cơ khí áp lực, nhưng mất năng lượng mà một số trong những vấn đề, đây là một phần của vấn đề thường phản ứng trong bao bì máy lốp khối lượng mất mát và thiệt hại cơ khí, do đó hiệu quả xử lý của thiết bị là giảm.

IMG_0022_1.jpg

Để nâng cao hiệu quả gia công lốp máy đóng gói, điều quan trọng là để sử dụng đầy đủ các áp lực, và để làm điều này với bạn, những thiệt hại của các thành phần nội bộ của hệ thống lần đầu tiên phải làm giảm áp suất lốp của cácBaler, giảm tổn thất điện năng. Các biện pháp cụ thể là để cải thiện sự mất mát áp suất của passage bên trong dòng chảy của lốpBaler, và sử dụng tích hợp đúc của vòng lặp và á hậu càng nhiều càng tốt để giảm sự mất mát của các đường ống và làm giảm sự rò rỉ dầu.

Lốp xe máy đóng gói thông qua công nghệ tĩnh áp lực, kết hợp với vật liệu niêm phong mới để giảm tổn thất ma sát, và loại bỏ sự cần thiết phải giảm ga mất lốp máy đóng gói, tránh các ga để điều chỉnh dòng chảy và áp suất hệ thống. Ngoài ra, hiệu suất của hệ thống thủy lực của cácBalerđược cải thiện, và vòng lặp hệ thống của ắc quy được sử dụng để điều chỉnh hiệu suất.

IMG_0023_1.jpg

Kịp thời bảo dưỡng hệ thống thủy lực của lốp bao bì máy, cũng là một thực hành tốt, nó có thể ngăn cản hệ thống ảnh hưởng cuộc đời và độ tin cậy của hệ thống thủy lực của nước thải và điều chỉnh kịp thời để tránh tổn thất không bút.

Bằng cách này, chúng tôi có thể làm cho lốp áp suất trong máy đóng gói có thể được hoàn toàn sử dụng, để đảm bảo hiệu quả xử lý của thiết bị, vì vậy mà lốp bao bì máy chuyển đổi năng lượng cơ học và tổn thất áp suất năng lượng có thể được kiểm soát một cách hiệu quả.

Từ khóa: lốpBaler