Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các vấn đề cần chú ý và các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành máy đóng gói giấy thủy lực

May 19, 2019

Các vấn đề cần chú ý và các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành máy đóng gói giấy thủy lực

Máy đóng gói giấy thủy lực được làm bằng công nghệ mới nhất và là một sản phẩm đáng tin cậy cho bạn.

Tuy nhiên, hoạt động của máy đóng gói bảng thủy lực phải tuân thủ các quy định phòng ngừa tai nạn an toàn địa phương.

Nhân viên làm việc phải đảm bảo an toàn và sức khỏe tối thiểu khi sử dụng thiết bị. Thiết bị sẽ được vận hành nghiêm ngặt bởi bất cứ ai dưới 16 tuổi.

IMG_3054_1

Mỗi người tham gia lắp đặt, tháo gỡ, lắp ráp lại, khởi động, vận hành, kiểm tra, bảo trì hoặc sửa chữa balo giấy thủy lực phải đọc và hiểu kỹ hướng dẫn này trước khi vận hành, đặc biệt là phần "an toàn".

Việc vận hành, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị phải được thực hiện bởi các chuyên gia được chỉ định và được đào tạo chuyên nghiệp, những người đã được hướng dẫn về các mối nguy tiềm ẩn.

IMG_3050_1

Trước khi thực hiện công việc, nó sẽ ngăn chặn nghiêm ngặt việc khởi động ngẫu nhiên của động cơ và các thiết bị bổ sung, và điều chỉnh công tắc chính về trạng thái "TẮT".

Sau khi bảo trì, hãy đảm bảo rằng thiết bị bảo vệ đã được cài đặt lại trên thiết bị trước khi khởi động máy.

Máy đóng kiện giấy thủy lực có thể được trang bị hệ thống cân baling ở phía sau và có thể được kết nối với toàn bộ hệ thống quản lý sản xuất của nhà máy để thực sự quản lý trực tuyến toàn bộ chi phí sản xuất của nhà máy và số lượng giấy thải.


Khí chứa bụi được thải ra từ thiết bị tách khí của máy đóng kiện bìa thủy lực có thể được kết nối với bộ thu bụi, tỷ lệ loại bỏ bụi có thể đạt hơn 97%, và có thể chọn hàng trên hoặc máy tách lốc theo yêu cầu của khách hàng và thiết bị phun có thể được cài đặt để loại bỏ bụi đơn giản.

Thiết kế này cải thiện đáng kể môi trường nhà xưởng, và tránh nguy cơ nổ bụi. Khí thải cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải quốc gia