Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Đặc điểm kỹ thuật vật liệu cho lốp xe tải

Mar 15, 2019

Đặc điểm kỹ thuật vật liệu cho lốp xe tải

Bộ cân bằng lốp xe tải được thiết kế để được điều khiển bởi hai mạch của toàn bộ máy, ổn định và đáng tin cậy hơn so với hiệu suất điều khiển mạch đơn trước đây. Điều khiển mạch kép giúp giảm tải bên trong bảng điện của máy và hoạt động giữa mỗi mạch của cấu trúc baler trơn tru và ổn định hơn.

IMG_0023_1

Đồng thời, ròng rọc dẫn hướng làm bằng vật liệu chất lượng cao có thể giải quyết hiệu quả sự hao mòn của ròng rọc dẫn hướng nhựa thông thường và vấn đề của đai PP.

IMG_4077_1

Máy đóng gói lốp xe tải sử dụng lưỡi cường độ cao với độ cứng 65, giúp cải thiện đáng kể khả năng cắt dây đai và tuổi thọ của lưỡi cắt.

Việc sử dụng bánh nhựa, thuận tiện hơn cho chuyển động cơ học, trong một thời gian dài dưới tải trọng của bánh xe sẽ không biến dạng;

Khung được làm bằng hợp kim nhôm, và cấu trúc của vỏ thân được kết hợp. Kích thước của vòm có thể được xác định theo kích thước của gói.


Thiết bị xử lý NC được sử dụng để gia công chính xác tất cả các bộ phận của máy đóng kiện lốp xe tải, do đó độ bền của tất cả các bộ phận của máy đóng kiện và thống nhất các hành động kết nối được đảm bảo tốt.

Đối với máy đóng gói lốp xe tải, hiệu quả làm việc của nó không chỉ bị ảnh hưởng bởi thời gian siết chặt của máy mà còn phụ thuộc vào dây đeo nhân tạo và thời gian cố định, nhưng điều này không tuyệt đối, nhưng chúng ta vẫn cần chú ý đến nó .